Lập thành tích vượt Black Pink, Wanna One, IZ*ONE mới chính là tân binh khủng nhất 2018?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 31/10/2018

Sau 1 ngày phát hành, sản phẩm âm nhạc ra mắt của girlgroup bước ra từ “Produce 48” đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Ngày 29/10 vừa qua, IZ*ONE đã chính thức ra mắt người hâm mộ bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay là mini-album "COLOR*IZ" và ca khúc chủ đề "La Vie en Rose". Sau 1 ngày phát hành, girlgroup bước ra từ "Produce 48" đã lập thành tích ấn tượng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Đầu tiên, IZ*ONE vượt qua Wanna One để trở thành "Nhóm nhạc Hàn Quốc sở hữu MV debut nhiều lượt xem nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu". "Energetic" của Wanna One chỉ có hơn 4 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên và bị "La Vie en Rose" "qua mặt" với thành tích cao hơn 500 nghìn lượt xem.

Lập thành tích vượt Black Pink, Wanna One, IZ*ONE mới chính là tân binh khủng nhất 2018? - Ảnh 1.

IZ*ONE lập nhiều thành tích bất ngờ với sản phẩm âm nhạc đầu tay

Thành tích thứ hai là nhóm đã phá kỉ lục "Album đầu tay bán chạy nhất trong ngày đầu đối với một nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc" của Black Pink. Cụ thể, 34.295 bản album mới của IZ*ONE đã được tẩu tán, cao hơn thành tích trước đó của 4 cô gái nhà YG (album "SQUARE UP" với 19.094 bản).

Một thành tích đáng ghi nhận nữa là IZ*ONE lọt "Top 4 album bán chạy nhất trong ngày đầu đối với một nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc". 3 vị trí cao nhất đều thuộc về TWICE với khoảng cách không quá cách biệt ("SIGNAL" và "twicestagram" bán được khoảng 42 nghìn bản và "What is Love?" đạt xấp xỉ 40 nghìn bản).

Với loạt thành tích khủng trên, IZ*ONE chính là một đối thủ đáng gờm cho danh hiệu "Tân binh xuất sắc nhất 2018" với (G)I-DLE, LOONA, fromis_9, Stray Kids. Đây là điều mà ít người nghĩ tới vì "Produce 48" bị đánh giá thấp hơn 2 mùa "Produce 101" và IZ*ONE được nhiều netizen dự đoán là sẽ ra mắt thất bại.

MV "La Vie en Rose" - IZ*ONE

Nguồn tham khảo: TW, OH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm