Ngoài phá kỉ lục iTunes thế giới của LOONA và BLACKPINK, (G)I-DLE còn đạt cột mốc album khủng trong tuần đầu cùng IZ*ONE và TWICE

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 10/04/2020

(G)I-DLE đang khiến nhiều khán giả bất ngờ về sự thành công trong màn comeback mới nhất.

Đầu tuần này, (G)I-DLE trở lại đường đua Kpop với mini album thứ 3 "I trust" gồm ca khúc chủ đề "Oh my god". Bài hát chính lần này tiếp tục được Soyeon chắp bút, có thể loại urban hip-hop. Ngoài thành tích 24 giờ đầu tăng trưởng ấn tượng, nhóm tiếp tục đạt cột mốc đáng nhớ mà chỉ vài nữ đồng nghiệp làm được.

MV "Oh my god" – (G)I-DLE

Tính đến 9 giờ sáng ngày 10/4, "I trust" đã đứng nhất trên BXH album của iTunes tổng cộng 58 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ban đầu, album này thống trị ở 39 nước rồi sau đó "xưng vương" thêm tại 19 nước như Ba Lan, Colombia, Cộng hoà Séc, Hi Lạp, Israel, Mông Cổ, Paraguay, Qatar, Romania, Việt Nam,...

Qua đó, (G)I-DLE thiết lập kỉ lục nhóm nữ Kpop có album đạt no.1 BXH album của iTunes tại nhiều quốc gia nhất. Trước đó, nó thuộc về "#" (2/2020) của LOONA (56 nước) và "SQUARE UP" (6/2018) của BLACKPINK (52 nước).

Ngoài phá kỉ lục iTunes thế giới của LOONA và BLACKPINK, (G)I-DLE còn đạt cột mốc album khủng trong tuần đầu cùng IZ*ONE và TWICE - Ảnh 2.

Kỉ lục mới trên BXH album của iTunes mảng nhóm nữ Kpop do (G)I-DLE thiết lập.

Sau 3 ngày mở bán (6 - 8/4), "I trust" tẩu tán 101.143 bản trên Hanteo. Như vậy, (G)I-DLE vừa có mặt trong danh sách những nhóm nữ Kpop tiêu thụ hơn 100 nghìn bản ngay trong tuần đầu phát hành cùng 3 đồng nghiệp khác là BLACKPINK, TWICE và IZ*ONE.

Ngoài phá kỉ lục iTunes thế giới của LOONA và BLACKPINK, (G)I-DLE còn đạt cột mốc album khủng trong tuần đầu cùng IZ*ONE và TWICE - Ảnh 3.

(G)I-DLE tẩu tán hơn 100 nghìn bản cho album mới ngay trong tuần đầu phát hành chỉ sau 3 ngày.

Hiện tại, girlgroup nhà CUBE đã bắt đầu tuần quảng bá đầu tiên cho sản phẩm mới trên "M Countdown" và "Music Bank", tiếp đó sẽ là "Show Music Core" và "Inkigayo". Nhóm cũng chăm chỉ đăng tải thêm một số nội dung quảng bá như video vũ đạo Be Original cho kênh YouTube của Studio Choom.

Ngoài phá kỉ lục iTunes thế giới của LOONA và BLACKPINK, (G)I-DLE còn đạt cột mốc album khủng trong tuần đầu cùng IZ*ONE và TWICE - Ảnh 4.

(G)I-DLE quảng bá "Oh my god" trên "M Countdown".

Be Original "Oh my god" – (G)I-DLE

Nguồn tham khảo: NV, TT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm