Ngoài Lee Min Ho, vẫn còn 4 lí do để hóng Quân Vương Bất Diệt: Thắc mắc nhất là "tình đam mỹ” hai anh có cho nữ chính “ra chuồng gà”?

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 07/04/2020

Không chỉ sở hữu nam thần đình đám Lee Min Ho, Quân Vương Bất Diệt có đầy đủ lí do tiềm năng để các mọt phim Hàn ngóng đợi.

The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) hứa hẹn sẽ "đốt nóng" đường đua phim Hàn tháng 4 này với màn tái xuất rất được mong chờ của nam thần đình đám Lee Min Ho kết hợp cùng kịch bản của "biên kịch vàng" Kim Eun Sook. Ngoài hai nhân tố nổi cộm đã nhắc đến quá nhiều, chỉ điểm sơ qua đã thấy Quân Vương Bất Diệt vẫn còn đến 4 "vũ khí" tiềm năng đến từ nội dung hứa hẹn cực thu hút khán giả.

1. "Bromance" của hai nhân vật nam có khi nào át luôn "loveline"?

Một điểm nổi bật trong phim Hàn nói chung và phim của biên kịch Kim Eun Sook nói riêng là chất lượng "bromance", tức tình bằng hữu giữa các nhân vật nam, luôn thuộc hàng thượng hạng khiến không ít lần bromance còn được chú ý nhiều hơn cả tuyến lãng mạn chính. Bộ đôi quân nhân trong Descendants of the Sun, đôi Yêu tinh - Thần chết trong Goblin hay bộ ba ưa "cà khịa" nhau trong Mr. Sunshine đều là minh chứng hùng hồn cho khả năng tạo bromance của biên kịch Kim Eun Sook. Đến với Quân Vương Bất Diệt cũng không ngoại lệ, chỉ mới ảnh và teaser đã đủ khiến ai nấy "rần rần" vì Lee Min Ho - Woo Do Hwan đứng cạnh nhau tạo cảm giác quá tuyệt vời. Thiết nghĩ hi vọng "cô dâu yêu tinh" Kim Go Eun lần này sẽ không phải chịu cảnh bị một số khán giả "hắt hủi" vì không đẹp đôi với nam chính bằng nam phụ như thời Goblin.

Nhìn ảnh tĩnh đã thấy hai anh đứng cạnh nhau là cả một trời nhan sắc và thần thái.

Nhân vật của Woo Do Hwan được khắc họa là người thân cận nhất bên cạnh Lee Min Ho, dự là không ít người sẽ phát cuồng "cặp đôi" hoàng đế - cận vệ này mất.

2. Hứa hẹn "chèo" mỏi tay bất chấp đã biết thuyền nào cập bến

Phim của biên kịch Kim Eun Sook ít khi nào bắt khán giả phải đoán nhiều mà thường làm rõ các mối quan hệ từ trước, vì thế "thuyền" nam chính - nữ chính trong phim của biên kịch này không bao giờ sợ chìm. Tuy nhiên, ghép cặp vẫn là thói quen muôn thuở của các mọt phim Hàn, và càng ngày càng có nhiều nhân vật phụ độc đáo để người xem thuận đường "chia phe". Với nam phụ cực thần thái Woo Do Hwan, nữ phụ thực lực Jung Eun Chae chưa kể "anh trai mưa" Kim Kyung Nam, phim chưa chiếu đã thấy "sương sương" gần nửa tá thuyền bè chuẩn bị ra "ra khơi" và tin chắc rằng công cuộc ghép cặp này sẽ rất kịch tính bất chấp chuyện hầu hết đều đã chắc chắn ai sẽ về với ai rồi.

Ngoài Lee Min Ho, vẫn còn 4 lí do để hóng Quân Vương Bất Diệt: Thắc mắc nhất là tình đam mỹ” hai anh có cho nữ chính “ra chuồng gà”? - Ảnh 3.
Ngoài Lee Min Ho, vẫn còn 4 lí do để hóng Quân Vương Bất Diệt: Thắc mắc nhất là tình đam mỹ” hai anh có cho nữ chính “ra chuồng gà”? - Ảnh 4.

Bên cạnh nữ chính có một "anh trai mưa" đồng cam cộng khổ.

Ngoài Lee Min Ho, vẫn còn 4 lí do để hóng Quân Vương Bất Diệt: Thắc mắc nhất là tình đam mỹ” hai anh có cho nữ chính “ra chuồng gà”? - Ảnh 5.

Bên cạnh nam chính thì có nữ thủ tướng vừa đẹp vừa tài giỏi.

Ngoài Lee Min Ho, vẫn còn 4 lí do để hóng Quân Vương Bất Diệt: Thắc mắc nhất là tình đam mỹ” hai anh có cho nữ chính “ra chuồng gà”? - Ảnh 6.

Đó là chưa kể nam phụ cực phẩm này, thử hỏi làm sao ngăn cản các "shipper" mong chờ?

3. Thể loại độc đáo hội tụ đủ những chủ đề khó nhằn nhất

Quân Vương Bất Diệt sẽ khai thác câu chuyện của những con người ở hai thế giới song song có thể đến với nhau nhờ một cánh cổng đặc biệt do Ác Quỉ mở ra. Đề tài thế giới song song vốn không quá xa lạ với phim Hàn nhưng hiếm có bộ phim nào thật sự làm tốt chủ đề này, chưa kể còn kết hợp yếu tố "song trùng" với hai người giống hệt nhau ở hai thế giới như Quân Vương Bất Diệt sẽ đòi hỏi một cốt truyện quy mô và phức tạp và hẳn nhiên khó kiểm soát hơn. Phim cũng đưa trở lại màn ảnh nhỏ đề tài hoàng gia thời hiện đại vốn từng có Goong (Hoàng Cung) là đại diện nổi bật nhất. Có thể nói đây là một thử thách với ngay cả một biên kịch dày dạn như Kim Eun Sook khi phải đảm bảo bộ phim qui tụ quá nhiều yếu tố gồm giả tưởng, lãng mạn, bi kịch này diễn ra trọn vẹn.

Yếu tố "song trùng" khiến Quân Vương Bất Diệt trở nên đặc biệt hơn hẳn trong các phim cùng thể loại.

4. Câu chuyện đặc sắc đáng mong chờ của dàn nhân vật phụ

Dựa theo miêu tả nhân vật và phong cách thường lệ của biên kịch ở những phim trước, hoàn toàn có cơ sở để khán giả trông đợi vào một dàn nhân vật phụ không chỉ xuất hiện để làm nền mà còn có câu chuyện riêng, thậm chí có thể còn gây ấn tượng hơn cả nhân vật chính. Nhìn lại cặp đôi phụ của Descendants of the Sun và Goblin hay Goo Dong Mae và Kudo Hina của Mr. Sunshine, dễ đoán trước dàn nhân vật của Quân Vương Bất Diệt sẽ tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ với những nỗi đau riêng của mình dù họ là chính hay phản diện, đặc biệt là khi các diễn viên này đều đã được kiểm chứng thực lực qua nhiều tác phẩm trước đó.

Chỉ cần qua một số hình ảnh trong teaser cũng đủ trông chờ dàn nhân vật phụ này sẽ khiến người xem "quằn quại" trong chuỗi ngày sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm