Jung Hae In dự "đi lính" trong phim mới, nhận phim liên tục như cày cho đủ KPI ấy anh nhỉ?

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 03/04/2020

Jung Hae In lại đang cân nhắc tham gia thêm một phim truyền hình nữa ngay sau A Piece of Your Mind.

Jung Hae In quả thật là một trong những "con ong" chăm chỉ của màn ảnh nhỏ xứ Hàn khi chỉ chưa đến hai năm sau tác phẩm đình đám Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, anh đã tái xuất tổng cộng 4 lần cả điện ảnh lẫn truyền hình. A Piece of Your Mind (Em Là Một Nửa Đời Anh) do Jung Hae In đóng chính vẫn đang lên sóng, nam diễn viên đã đang cân nhắc chuẩn bị nhận thêm một phim truyền hình mới có tựa D.P Dog Day khai thác chủ đề người lính trong quân ngũ. Mật độ xuất hiện dày đặc của Jung Hae In thật khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Jung Hae In dự đi lính trong phim mới, nhận phim liên tục như cày cho đủ KPI ấy anh nhỉ? - Ảnh 1.

Jung Hae In - Một trong những "chú ong" chăm chỉ nhất làng phim Hàn gần đây.

Nam diễn viên hiện có A Piece of Your Mind vẫn đang phát sóng.

Theo công ty quản lý của Jung Hae In, FNC Entertainment, nam diễn viên đã nhận được lời mời diễn vai nam chính cho D.P Dog Day, một bộ phim chuyển thể từ tác phẩm webtoon ăn khách cùng tên. Nếu nhận lời, Jung Hae In sẽ vào vai anh lính Ahn Joon Ho, người thuộc bộ phận được giao nhiệm vụ truy tìm và bắt những người lính đào ngũ.

Trước đây, Jung Hae In đã từng gây ấn tượng trong trang phục quân đội với Prison Playbook (Cuộc Sống Trong Tù) - một trong những vai diễn cá tính nhất của anh. Ahn Joon Ho xem chừng sẽ là một nhân vật phức tạp và là thử thách lớn cho diễn viên nào đảm nhận. Đây có lẽ là cơ hội tốt để Jung Hae In bứt khỏi cái bóng của hình tượng nam chính lãng mạn nhàm chán, bởi việc nhìn thấy anh liên tục trên màn ảnh với cùng loại hình tượng đang khiến khán giả bắt đầu "mệt" bất chấp nhan sắc lẫn diễn xuất nổi bật của nam diễn viên.

Jung Hae In có vai diễn dấu ấn trong Prison Playbook. 

Về bộ phim, D.P Dog Day vốn được dự tính chuyển thể thành phim điện ảnh, nhưng cuối cùng quyết định là sẽ làm thành một bộ phim gồm sáu phần. Đạo diễn Han Joon Hee, người cầm trịch phim điện ảnh hành động Hit-and-Run Squad của Jo Jung Suk - Gong Hyo Jin, sẽ đảm trách việc chỉ đạo sản xuất D.P Dog Day.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Jung Hae In nhận vai này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm