Ngoại binh ăn mừng thế này khác gì chọc tức Lê Công Vinh

Hoàng Quý, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 19/11/2017

Ba bàn thắng của Dyachenko đã giúp Quảng Ninh lội ngược dòng trước CLB TP.HCM, không những vậy tiền đạo người Nga còn ăn mừng như muốn trêu ngươi lãnh đạo của đối thủ trên khán đài.

Tình huống diễn ra ở phút 39 của trận đấu, khi đó đội chủ nhà đang dẫn trước Than Quảng Ninh với tỷ số 2-1. Nhưng sơ hở nơi hàng thủ đã khiến đội bóng của quyền Chủ tịch Công Vinh phải trả giá bằng bàn thua sau cú chích mũi giày cực nhanh của Dyachenko, san bằng tỷ số 2-2.

Sau pha làm bàn này, Dyachenko đã hướng mắt lên khán đài với hai bàn tay tạo thành hình cái ống nhòm, hành động như chọc tức Chủ tịch Công Vinh – người đã thanh lý hợp đồng với anh ngay trước giai đoạn lượt về.

Chưa dừng lại ở đó, phút 88 Dyachenko đã hoàn tất cú hat-trick vào lưới đội bóng cũ, qua đó giúp Than Quảng Ninh hoàn tất cuộc lội ngược dòng đầy cảm xúc với tỷ số 4-2 trên sân Thống Nhất.

Ngoại binh ăn mừng thế này khác gì chọc tức Lê Công Vinh - Ảnh 3.

Màn tỏa sáng rực rỡ của Dyachenko trong lần trở về này như thể muốn chứng minh cho tất cả biết rằng Chủ tịch Công Vinh đã có cái nhìn không đúng, đánh giá sai thực lực của ngoại binh người Nga.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm