Ngô Kiến Huy "tự sướng" tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 17/06/2021

Góp mặt với số phát sóng mới nhất của 5 Giây 3 Đáp Án, cùng xem Ngô Kiến Huy sẽ "đối phó" với các câu hỏi của HOT14 như thế nào.

5 Giây 3 Đáp Án là một gameshow mới mẻ và đầy thú vị đến từ BXH âm nhạc HOT14. Tại đây, các ca sĩ khách mời sẽ đưa ra 3 đáp án của mình về một câu hỏi trong vòng 5 giây. Sau anh chàng Quân A.P, tân binh Hoàng Duyên thì Ngô Kiến Huy chính là khách mời tiếp theo tham gia vào thử thách 5 Giây 3 Đáp Án. Cùng xem, nam ca sĩ sẽ trả lời những câu hỏi cần tốc độ nhanh như thế nào nhé.

Clip Ngô Kiến Huy tham gia thử thách 5 Giây 3 Đáp Án của HOT14

Câu hỏi khiến cho Ngô Kiến Huy không ngại ngần suy nghĩ và đưa ra ngay đáp án chính là kể tên những nghệ sĩ nữ mong muốn hợp tác nhất. Và không ai khác chính là Sam, Ninh Dương Lan Ngọc và Khả Như. Tuy nhiên, khi nhắc tên Khả Như, nam ca sĩ còn "giả bộ" quên tên đàn chị khiến các fan thích thú. 

Ngô Kiến Huy tự sướng tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất - Ảnh 2.

Tiếp đến, khi được hỏi MV Vpop thích nhất, Ngô Kiến Huy đã không cần suy nghĩ mà vô cùng thẳng thắn tuyên bố đó là 72 Phép Thần Thông - MV ra mắt gần nhất và một sản phẩm sắp ra mắt. 

Ngô Kiến Huy tự sướng tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất - Ảnh 3.

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn có pha "tự sướng" khi khẳng định mình có body đẹp nhất Running Man. Ngoài ra, 2 "slot" còn lại được nam ca sĩ quyết định dành cho Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh. 

Ngô Kiến Huy tự sướng tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất - Ảnh 4.

Cũng tại Running Man, người mà Ngô Kiến Huy khẳng định thân nhất đó là Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Thế Vinh. 

Ngô Kiến Huy tự sướng tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, trong những ngày gần đây, Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ ca khúc mà anh nghe nhiều nhất chính là Sài Gòn Đau Lòng Quá của tân binh Hoàng Duyên.

Ngô Kiến Huy tự sướng tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất - Ảnh 6.

Kết thúc thử thách, Ngô Kiến Huy chỉ đạt được 7/14 câu hỏi tương đương với kết quả dừng lại ở 50%. Dù không thể hoàn thành xuất sắc nhưng những "bí mật" từ Ngô Kiến Huy đã được anh chàng giải đáp chỉ trong 5 giây. Cùng tiếp tục ủng hộ Ngô Kiến Huy trên BXH HOT14 tại đây

Ngô Kiến Huy tự sướng tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm