Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành "mini concert", OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 17/06/2021

Đến khi OSAD "tung chiêu" thì game mới thực sự khó khăn với Nguyên Hà!

Tối ngày 13/6, HOT14 Live COUNTDOWN đã lên sóng số thứ hai với sự góp mặt của các khách mời: Nguyên Hà, Khắc Hưng, Quang Hùng MasterD, Phí Phương Anh cùng sự dẫn dắt của Host OSAD. Tại đây, họ đã có những chia sẻ cũng như tham gia các trò chơi thú vị. Đặc biệt, Nguyên Hà đã có những màn cover cực ngọt ngào khi thực hiện thử thách Song Association của BXH HOT14.

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành mini concert, OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ? - Ảnh 1.

HOT14 Live COUNTDOWN số thứ 2 đã diễn ra vào ngày 13/6

Xem lại HOT14 Live COUNTDOWN số phát sóng ngày 13/6 tại đây.

Song Association là một thử thách cực thú vị của BXH HOT14. Khi tham gia, người chơi phải cover lại các bài hát có chứa từ khóa được giao cho. Chỉ với 14 giây để suy nghĩ và thực hiện thử thách nên độ khó của game cũng phần nào được gia tăng. Vậy cùng xem nữ ca sĩ Nguyên Hà sẽ vượt qua trò chơi này như thế nào nhé!

Nguyên Hà thực hiện thử thách Song Association

Với từ khóa đầu tiên "Hà Nội", nữ ca sĩ đã khiến người xem "tan chảy" khi cover bài hát Hà Nội Mùa Này Vắng Những Cơn Mưa. Dù chỉ hát vỏn vẹn một câu nhưng Nguyên Hà vẫn thể hiện được cảm xúc lắng đọng, buồn bã của ca khúc. Với màn thể hiện xuất sắc vừa rồi thì cô đã có được điểm đầu tiên trong tay.

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành mini concert, OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ? - Ảnh 3.

Nguyên Hà nhanh chóng được điểm số đầu tiên

Tiếp theo với từ khóa "Hồ Tây", Nguyên Hà lại vượt qua dễ như ăn bánh khi cover bài hát của danh ca Hồng Nhung - Nhớ Mùa Thu Hà Nội. Có vẻ như những bài hát có phần cổ điển, da diết là sở trưởng của nữ ca sĩ đây mà. Cô đã ghi được điểm số thứ 2.

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành mini concert, OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ? - Ảnh 4.

Ở thử thách thứ 2, nữ ca sĩ cũng chẳng gặp chút khó khăn nào

Lại một từ khóa nhắc đến địa danh - "Sài Gòn", thử thách này đương nhiên cũng chẳng thể làm khó giọng ca Cuối Tuần. Chỉ với chưa tới một giây suy nghĩ, Nguyên Hà đã liền cover bài hát Tình Ca Phố. Nghe xong, OSAD cũng liền hoang mang vì ca khúc này anh chưa từng nghe qua và biết đến. 

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành mini concert, OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ? - Ảnh 5.

Nguyên Hà có thể suy nghĩ và thể hiện các bài hát rất nhanh khiến OSAD vô cùng bất ngờ

Từ khóa thứ 4 chính là "Sấu", Nguyên Hà đã liền thể hiện bài hát vừa được cho ra mắt của mình - Cuối Tuần. Giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn như thế này thì quá xứng đáng để có điểm số tiếp theo.

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành mini concert, OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ? - Ảnh 6.

Hit Cuối Tuần được Nguyên Hà thể hiện ngay trong phần trò chơi

Nhận thấy các từ khóa không thể làm khó được Nguyên Hà, Host OSAD đã liền "bóc đại" một từ khác bên ngoài là "Đơn giản" để thử thách nữ ca sĩ. Và đúng thật, giọng ca gốc Đà Nẵng đã không thể vượt qua và đố ngược lại Host của chương trình.  Anh chàng rapper sinh năm 1997 cũng mất vài giây để suy nghĩ và cuối cùng đã thể hiện bài rap Simple Love.

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành mini concert, OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ? - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ thách thức ngược lại Host của chương trình

Đến với từ khóa "Thứ 6", Nguyên Hà cũng "chịu thua" ngay từ đầu và nhờ OSAD hát hộ. Từ Host của chương trình, nam rapper giờ đây lại đích thân thực hiện thử thách. Sau một hồi ngẫm nghĩ, OSAD đã liền cover bài hát thiếu nhi đầy quen thuộc - Cả Tuần Đều Ngoan.

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành mini concert, OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ? - Ảnh 8.

Nguyên Hà nhờ OSAD hát thay phần mình bởi không biết được bài hát nào có từ "Thứ 6"

Trải qua các thử thách, Nguyên Hà đã xuất sắc mang về số điểm 6/8. Hai ca khúc còn lại nữ ca sĩ đã gặp khó khăn nên đều nhờ Host OSAD trợ giúp. Tuy nhiên, có thể khẳng định Nguyên Hà đã mang đến một trong những game Song Association ấn tượng nhất của BXH HOT14 với chất giọng quá ngọt ngào, cứ như một "mini concert" của cô vậy! Hát 1-2 câu nghe chưa đã, khán giả cứ muốn nghe hát hoài mất thôi!

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Nguyên Hà biến thử thách của HOT14 thành mini concert, OSAD tự bịa ra thêm từ khóa liệu có làm khó nữ ca sĩ? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm