Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Ribi Sachi: Nhiều chi tiết rõ rành rành thế này sao chưa công khai?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 31/05/2020

Dân tình lại được dịp rần rần "đẩy thuyền" cho Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi.

Sau mối tình 8 năm tan vỡ với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy rất hiếm hoi chia sẻ về chuyện đời tư đến với công chúng, chính điều này cũng khiến nhiều người vô cùng tò mò. Thế nhưng cách đây ít lâu, mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin Ngô Kiến Huy đã có tình mới sau 1 năm chia tay là hot girl Ribi Sachi. "Nói có sách, mách có chứng", dân mạng còn soi ra loạt bằng chứng bí mật hẹn hò của Ngô Kiến Huy và "bạn gái tin đồn" dù cả hai đã cực kỳ khéo léo giữ kín.

Mới đây nhất, Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi tiếp tục bị "thám tử mạng" khui ra thêm 1 bằng chứng hẹn hò nữa và dấu hiệu lần này chính là chiếc ốp điện thoại. Cụ thể, trong một bức ảnh selfie trước gương được đăng tải trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy để lộ chiếc ốp cá tính giống hệt với kiểu mẫu mà Ribi Sachi cầm trong một video đăng tải trên Youtube. Mặc dù đây là chi tiết khá nhỏ nhưng lại rất tinh tế, và vẫn khiến người hâm mộ lần này thêm rần rần, mong ngóng ngày cả hai chính thức công khai mối quan hệ "tình trong như đã mặt ngoài còn e" trong tương lai gần nhất.

Ngô Kiến Huy lộ bằng chứng dùng chung ốp điện thoại với bạn gái tin đồn - hot girl Ribi Sachi.

Cách đây không lâu Ribi Sachi cũng góp mặt trong bữa tiệc khai trương một cửa hàng của Ngô Kiến Huy. Dù không xuất hiện chung khung hình nhưng sự hiện diện của bạn gái tin đồn càng làm dân tình thêm cơ sở tin rằng cả hai đang hẹn hò.

Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Ribi Sachi: Nhiều chi tiết rõ rành rành thế này sao chưa công khai? - Ảnh 3.

Ribi Sachi xuất hiện trong tiệc khai trương cửa hàng của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Ribi Sachi: Nhiều chi tiết rõ rành rành thế này sao chưa công khai? - Ảnh 4.

Giọng ca "Truyền thái y" cũng bị để ý dùng hình ảnh chiếc ô tô của Ribi Sachi để trả lời bình luận của Tiến Luật.

Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Ribi Sachi: Nhiều chi tiết rõ rành rành thế này sao chưa công khai? - Ảnh 5.

Trước đó, Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh check in tại Hàn Quốc cùng với chú Minions.

Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Ribi Sachi: Nhiều chi tiết rõ rành rành thế này sao chưa công khai? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra bối cảnh trong hình ảnh cũng chính là nơi Sĩ Thanh đã chụp trong dịp tới Hàn Quốc vào 14/2.

Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Ribi Sachi: Nhiều chi tiết rõ rành rành thế này sao chưa công khai? - Ảnh 7.
Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Ribi Sachi: Nhiều chi tiết rõ rành rành thế này sao chưa công khai? - Ảnh 8.

Đặc biệt, trong nhóm bạn đi chơi cùng Sĩ Thanh thời điểm đó còn có hot girl Ribi Sachi làm dấy lên tin đồn cả Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi cùng nhóm bạn đi chơi tại Hàn Quốc vào hồi Valentine.

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ vướng nghi án hẹn hò đàn em. Vào hồi tháng 1, nhiều bài viết liên quan đến vấn đề này đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Khán giả chỉ ra cặp đôi tin đồn thường xuyên check-in cùng địa điểm, thậm chí cả 2 đều chọn Nhật Bản để du lịch trong tháng 9/2019. Ngô Kiến Huy cũng theo dõi đàn em trên trang cá nhân. Vinh Râu và Trần Long - 2 thành viên trong nhóm FAP TV - thậm chí nhiều lần bình luận ẩn ý dưới các bài viết của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Ribi Sachi: Nhiều chi tiết rõ rành rành thế này sao chưa công khai? - Ảnh 9.

Khoảng giữa tháng 9/2019, Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi cùng chọn Nhật Bản cho chuyến du lịch của mình. Dân mạng thậm chí soi ra cách tạo dáng chụp hình của cả hai khá giống nhau.

Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ bằng chứng nghi vấn hẹn hò với Ribi Sachi: Nhiều chi tiết rõ rành rành thế này sao chưa công khai? - Ảnh 10.

Vào cuối năm 2018, chàng Bắp quay MV cho FAPtv và đóng cặp cùng Ribi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm