Midu lên tiếng sau khoảnh khắc nắm tay Anh Đức tình tứ, Ngô Kiến Huy còn thúc giục nhanh công khai lan truyền khắp MXH?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 20/05/2020

Liệu “thánh thả thính” Midu và Anh Đức sắp trở thành cặp đôi mới của Vbiz chăng?

Những ngày gần đây Midu gây chú ý khi rất chăm "thả thính" trên sóng truyền hình và ngay cả MXH, điều này khiến dân tình cho rằng phải chăng nữ diễn viên đang rất mong muốn tìm được nửa kia. Đặc biệt nhất, mới đây khoảnh khắc Midu nắm chặt tay Anh Đức trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đã được lan truyền khắp MXH vì quá đáng yêu. Không chỉ dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền", Ngô Kiến Huy còn thúc giục cả hai nhanh chóng công khai khiến dân tình càng thêm thích thú.

Giữa những bàn tán xôn xao của dư luận, Midu đã chính thức lên tiếng giải thích thực hư khoảnh khắc gây sốt kia. Theo đó, người đẹp cho biết hình ảnh này được chụp lúc cô ngẫu hứng lên múa minh hoạ cho Anh Đức biểu diễn ca khúc phục vụ văn nghệ. "Này là bị kêu lên minh hoạ bài hát thôi nha cả nhà", Midu phân trần với người hâm mộ. Mặc dù Midu đã khéo chối, tuy nhiên dân mạng vẫn thi nhau để lại bình luận "đẩy thuyền" và hy vọng Anh Đức sẽ nhanh chóng thoát ế.

Midu lên tiếng sau khoảnh khắc nắm tay Anh Đức tình tứ, Ngô Kiến Huy còn thúc giục nhanh công khai lan truyền khắp MXH? - Ảnh 2.

Midu lên tiếng khi khoảnh khắc tình tứ với Anh Đức được lan truyền khắp MXH

Midu lên tiếng sau khoảnh khắc nắm tay Anh Đức tình tứ, Ngô Kiến Huy còn thúc giục nhanh công khai lan truyền khắp MXH? - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy còn hài hước chụp lại hình ảnh đáng yêu này

Midu lên tiếng sau khoảnh khắc nắm tay Anh Đức tình tứ, Ngô Kiến Huy còn thúc giục nhanh công khai lan truyền khắp MXH? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Midu cho biết đây chỉ là minh hoạ cho Anh Đức biểu diễn văn nghệ

Trước đó, khi xuất hiện tại một show truyền hình, Midu đã màn "thả thính" và khen ngợi anh Đức cực đáng yêu. Khi được hỏi câu "huyền thoại": "Bạn nghĩ gì về diễn viên Anh Đức?", Midu đã trả lời: "Em thấy mọi người hay chọc chứ thấy anh ấy dễ thương, có duyên. Người con trai mà hài hước, hóm hỉnh sẽ mang lại niềm vui cho người mình yêu và mọi người xung quanh, nên em đánh giá cao những người con trai như vậy. Mọi người hay chọc Anh Đức không đẹp trai, nhưng em có xem tấm hình anh ấy hồi xưa với anh Thành, em thấy hồi xưa Anh Đức đẹp trai nhất".

Midu lên tiếng sau khoảnh khắc nắm tay Anh Đức tình tứ, Ngô Kiến Huy còn thúc giục nhanh công khai lan truyền khắp MXH? - Ảnh 5.

Trước đó, Midu từng công khai khen ngợi Anh Đức khi cả hai cùng tham gia 1 chương trình truyền hình

Midu lên tiếng sau khoảnh khắc nắm tay Anh Đức tình tứ, Ngô Kiến Huy còn thúc giục nhanh công khai lan truyền khắp MXH? - Ảnh 6.

Anh Đức cũng liên tục bày tỏ tình cảm với Midu khiến dân tình vô cùng thích thú và nhiệt tình "đẩy thuyền".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm