Midu bị dân mạng phản ứng dữ dội khi liên tục công khai “thả thính” từ đồng nghiệp đến cả dàn cực phẩm “Người ấy là ai”

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 16/05/2020

Xuất hiện trong chương trình “Người ấy là ai” tập 2, Midu đã vướng phải tranh luận dữ dội khi “thả thính” còn nhiều hơn cả nữ chính.

Tối qua, tập 2 của "Người ấy là ai" vừa lên sóng thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả, ngoài nữ chính, sự xuất hiện của dàn khách mời Midu, Trịnh Thăng Bình và Mạc Văn Khoa cũng khiến dân tình thích thú. Đáng chú ý, việc Midu công khai "thả thính" chàng trai vừa bị nữ chính từ chối đã tạo lên tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Cụ thể, ngay trên sóng chương trình, Midu đã công khai bày tỏ tình cảm dành cho chàng trai "cực phẩm": "Nếu như Quỳnh không chọn Bình thì vẫn còn Du". Không chỉ thế, cách đó ít phút Midu còn thể hiện mong muốn tìm nửa kia và bị Trịnh Thăng Bình trêu "Chắc 20 người!", người đẹp liền hồi đáp: "Anh đừng quan trọng 20 người, quan trọng là em làm nữ chính anh có dám lên làm chàng trai không?". Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu Midu có những hành động như thế này, trước đó không lâu, nữ diễn viên đã "rắt thính" cho Hồ Quang Hiếu, Anh Đức, Trần Anh Huy trong loạt chương trình tham gia cùng nhau.

Midu bị dân mạng phản ứng dữ dội khi liên tục công khai “thả thính” từ đồng nghiệp đến cả dàn cực phẩm “Người ấy là ai” - Ảnh 2.

Midu đang vướng tranh luận dữ dội khi "thả thính" quá đà tại "Người ấy là ai"

Không chỉ "cướp" dàn trai đẹp của nữ chính, Midu còn thường xuyên thể hiện tình cảm với Trịnh Thăng Bình

Những màn "thả thính" công khai của Midu vướng phải tranh luận dữ dội của dân mạng. Dưới phần bình luận đã ghi nhận 1 số ý kiến như: "Đến đoạn Midu thả thính phải tua nhanh, chán!", "Mới thả thính Trịnh Thăng Bình lại quay sang dàn trai đẹp, lố hơn nữ chính nữa", "Sao chương trình nào Midu cũng thả thính vậy, ít thì vui chứ thế này thì lố rồi,...". Tuy nhiên, 1 số khán giả lại thể hiện quan điểm: "Mình thấy dễ thương mà!", "Thả tính là thương hiệu Midu rồi, coi vui thôi chứ căng chi",... Hiện tại, cùng với sức hút của chương trình, chuyện Midu là khách mời hiếm hoi "thả thính" luôn dàn trai đẹp của nữ chính đang vướng phải tranh luận dữ dội từ netizen. Hiện phía Midu không muốn phản hồi về vấn đề này.

Netizen tranh cãi sau màn thả thính của Midu
Midu bị dân mạng phản ứng dữ dội khi liên tục công khai “thả thính” từ đồng nghiệp đến cả dàn cực phẩm “Người ấy là ai” - Ảnh 5.

Đa phần đều cho rằng Midu đã hơi "lố" trong tập "Người ấy là ai" mới đây

Midu bị dân mạng phản ứng dữ dội khi liên tục công khai “thả thính” từ đồng nghiệp đến cả dàn cực phẩm “Người ấy là ai” - Ảnh 6.

Trước đó, Midu đã thả thính Anh Đức

Midu bị dân mạng phản ứng dữ dội khi liên tục công khai “thả thính” từ đồng nghiệp đến cả dàn cực phẩm “Người ấy là ai” - Ảnh 7.

Đến cả Hồ Quang Hiếu cũng được người đẹp công khai thể hiện tình cảm

Midu bị dân mạng phản ứng dữ dội khi liên tục công khai “thả thính” từ đồng nghiệp đến cả dàn cực phẩm “Người ấy là ai” - Ảnh 8.

Còn trên MXH, Midu rất nhiệt tình tung thính cho Quốc Trường

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy phần thả thính của Midu thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Midu bị dân mạng phản ứng dữ dội khi liên tục công khai “thả thính” từ đồng nghiệp đến cả dàn cực phẩm “Người ấy là ai” - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm