Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 10/05/2020

Hot girl Ribi Sachi mới đây cũng góp mặt trong buổi khai trương cửa hàng của Ngô Kiến Huy hợp tác với Huỳnh Phương và Tiến Luật.

Sau mối tình 8 năm tan vỡ với Khổng Tú QuỳnhNgô Kiến Huy rất hiếm hoi chia sẻ về chuyện đời tư đến với công chúng, chính điều này cũng khiến nhiều người vô cùng tò mò. Thế nhưng cách đây ít lâu, mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin Ngô Kiến Huy đã có tình mới sau 1 năm chia tay là hot girl Ribi Sachi. "Nói có sách, mách có chứng", dân mạng còn soi ra loạt bằng chứng bí mật hẹn hò của Ngô Kiến Huy và "bạn gái tin đồn" dù đã cực kỳ khéo léo che đậy. 

Đáng chú ý hơn, hot girl Ribi Sachi mới đây cũng góp mặt trong buổi khai trương cửa hàng của Ngô Kiến Huy hợp tác với Huỳnh Phương và Tiến Luật. Trong dàn khách mời có thể thấy Sĩ Thanh là bạn gái Huỳnh Phương, Thu Trang là bà xã Tiến Luật, còn sự xuất hiện của hot girl Ribi Sachi là với danh nghĩa gì đây: Tình tin đồn đến chúc mừng Ngô Kiến Huy hay là đến mừng cho thành công của những người bạn thân. Chưa rõ lý do là gì nhưng khoảnh khắc các mỹ nhân 8x, 9x cùng đọ sắc thôi đã đủ gây chú ý rồi.

Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 2.
Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 3.

Sĩ Thanh tới chúc mừng bạn trai Huỳnh Phương.

Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 4.

Thu Trang cũng góp mặt vì đây là dự án có sự tham gia của ông xã mình và Ngô Kiến Huy. Ngoài ra đáng chú ý là hot girl Ribi Sachi, liệu cô nàng đến chúc mừng ai đây ta?.

Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 5.

Dù đến chung vui với Ngô Kiến Huy hay Huỳnh Phương thì nhan sắc các mỹ nhân cũng gây chú ý. Hot girl Ribi Sachi có mối quan hệ thân thiết với Huỳnh Phương do cùng chung nhóm FapTV.

Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 6.

Trước đó, Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh check in tại Hàn Quốc cùng với chú Minions.

Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 7.

Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra bối cảnh trong hình ảnh cũng chính là nơi Sĩ Thanh đã chụp trong dịp tới Hàn Quốc vào 14/2.

Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 8.
Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 9.

Đặc biệt, trong nhóm bạn đi chơi cùng Sĩ Thanh thời điểm đó còn có hot girl Ribi Sachi làm dấy lên tin đồn cả Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi cùng nhóm bạn đi chơi tại Hàn Quốc vào hồi Valentine.

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ vướng nghi án hẹn hò đàn em. Vào hồi tháng 1, nhiều bài viết liên quan đến vấn đề này đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Khán giả chỉ ra cặp đôi tin đồn thường xuyên check-in cùng địa điểm, thậm chí cả 2 đều chọn Nhật Bản để du lịch trong tháng 9/2019. Ngô Kiến Huy cũng theo dõi đàn em trên trang cá nhân. Vinh Râu và Trần Long - 2 thành viên trong nhóm FAP TV - thậm chí nhiều lần bình luận ẩn ý dưới các bài viết của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 10.

Khoảng giữa tháng 9/2019, Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi cùng chọn Nhật Bản cho chuyến du lịch của mình. Dân mạng thậm chí soi ra cách tạo dáng chụp hình của cả hai khá giống nhau.

Ngô Kiến Huy tổ chức sự kiện, tình tin đồn Ribi Sachi bất ngờ xuất hiện đọ sắc bên dàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 11.

Vào cuối năm 2018, chàng Bắp quay MV cho FAPtv và đóng cặp cùng Ribi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm