Ngớ cả người với loạt hình ảnh "phổng phao" không phanh của dàn mỹ nam Hollywood ngày nào: Ai rồi cũng khác thôi!

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 08:29 13/02/2021

Chắc hẳn bạn từng ao ước có một thân hình như những tài tử Hollywood này, nhưng khi không có dự án, họ cũng chẳng thể kiểm soát được cân nặng của mình.

Các diễn viên Hollywood không chỉ nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất, gương mặt ưa nhìn mà còn cả thân hình “mlem mlem” khiến người xem không thể rời mắt. Chính vì lợi thế này, họ không ngại cởi đồ trong các dự án mình tham gia, khiến một bộ phận khán giả “ngã ngửa” trước khi kịp hiểu nội dung phim là gì.

Ngớ cả người với loạt hình ảnh phổng phao không phanh của dàn mỹ nam Hollywood ngày nào: Ai rồi cũng khác thôi! - Ảnh 1.
Ngớ cả người với loạt hình ảnh phổng phao không phanh của dàn mỹ nam Hollywood ngày nào: Ai rồi cũng khác thôi! - Ảnh 2.

Các sao nam không ngại cởi đồ trong các dự án mình tham gia

Dẫu vậy, các sao nam cũng là người thường và không thể tránh khỏi sự khắc nghiệt của thời gian. Ngay khi không có dự án, những diễn viên này sẽ tăng cân một cách chóng mặt, khiến những người hâm mộ không thể nhận ra sau một khoảng thời gian dài biến mất. Nếu bạn không tin, hãy xem loạt ảnh thay đổi dưới đây và đừng bất ngờ nhé.

Ngớ cả người với loạt hình ảnh phổng phao không phanh của dàn mỹ nam Hollywood ngày nào: Ai rồi cũng khác thôi! - Ảnh 3.

Tarzan (Brendan Fraser) sau khi ra khỏi rừng đã lột xác, thành...

Ngớ cả người với loạt hình ảnh phổng phao không phanh của dàn mỹ nam Hollywood ngày nào: Ai rồi cũng khác thôi! - Ảnh 4.

Bức ảnh súng nước huyền thoại, đã trở thành thương hiệu của Leonardo Dicaprio

Ngớ cả người với loạt hình ảnh phổng phao không phanh của dàn mỹ nam Hollywood ngày nào: Ai rồi cũng khác thôi! - Ảnh 5.

Vin Diesel làm gì cũng "quá nhanh quá nguy hiểm"

Ngớ cả người với loạt hình ảnh phổng phao không phanh của dàn mỹ nam Hollywood ngày nào: Ai rồi cũng khác thôi! - Ảnh 6.

Chàng sói Taylor Lautner chúng ta theo đuổi năm nào

Ngớ cả người với loạt hình ảnh phổng phao không phanh của dàn mỹ nam Hollywood ngày nào: Ai rồi cũng khác thôi! - Ảnh 7.

"Trai nhảy" Channing Tatum đình đám một thời nay còn đâu

Rất may, tốc độ lấy lại ngoại hình của các sao nam Hollywood cũng nhanh như tốc độ tăng cân của họ. Chỉ cần khi có dự án yêu cầu giảm cân, loạt nam diễn viên sẽ lao vào tập luyện và trở lại với sáu múi, cơ bắp cuồn cuộn. Dẫu vậy, dân mạng vẫn được dịp “cà khịa” các nam diễn viên.

Bình luận của cộng đồng mạng:

- Vin Diesel giờ thành Vin Fa(s)t rồi.

- Từ một chú sói mạnh mẽ thành…

- Chắc chắn kia là ảnh ghép, ảnh thật đâu mang ra đi.

- Còn đâu nhan sắc người thương...

- Chỉ cần nói về Leonardo Dicaprio thì bức hình súng nước sẽ hiện lên trong đầu tôi.

Nguồn ảnh: Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày