Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại bởi bộ suit bó sát múi nào ra múi đấy

Anh Nguyen, Theo Tổ Quốc 07:35 18/05/2020

Hậu trường giả sói đòi hỏi Taylor Lautner phải mặc đồ bó sát, khiến anh vô tình lộ ra những chỗ đồi núi trập trùng trong Twilight.

Twilight (Chạng Vạng) là thương hiệu phim tuổi teen nổi tiếng đã thống lĩnh văn hóa đại chúng trong nhiều năm. Bộ phim bom tấn đã đưa tên tuổi của Kristen StewartRobert Pattinson ngày càng tiến xa hơn trong Hollywood. Nhưng bên cạnh cặp đôi chính, mỹ nam người sói Taylor Lautner (Jacob Black) cũng là nhân vật khiến chị em phải tiếc ơi là tiếc khi nữ chính đã bỏ lỡ.

Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 1.
Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 2.

Taylor Lautner

Tên tuổi của Taylor Lautner một lần nữa khiến chị em xốn xang khi một fan hâm mộ của Twilight đã đào mộ lại cảnh hậu trường giả sói của anh. Đoạn video reaction của cô bạn này đã trở nên viral trên mạng, và đa số chúng ta cũng sẽ đều “quỳ lạy” sau khi xem xong cảnh hậu trường dưới đây.

Hậu trường cảnh quay Bella xoa đầu sói trong Twilight

Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 4.

Thế mà mọi người lại nói cô ấy không biết diễn. Tôi nghĩ cô ấy làm tốt khi có thể giữ được gương mặt nghiêm túc đó, bởi vì cảnh này cười muốn xỉu.

Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 5.

Bây giờ chắc mọi người khỏi thắc mắc tại sao trông cô ấy kỳ kỳ khi diễn nữa nha.

Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 6.

Tại sao cô ấy có thể nghiêm túc được khi nhìn Taylor mặc cái bộ đồ đó chứ.

Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 7.

Tại sao Bella có thể làm cái mặt tỉnh bơ khi nhìn anh ấy mặc bộ đồ bó sát màu xám, khiến anh trông như bị hói vậy.

Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 8.

Tôi không thể ngừng cười được. Nếu tôi là Taylor chắc tôi tự cười mình quá vì tôi trông hài muốn chết.

Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 9.

Thắc mắc không biết liệu họ có "bo" thêm tiền cho anh để anh đi lòng vòng với bộ đồ đó không nhỉ? Bởi vì trông đến là ngượng.

Được biết, đây là hậu trường cảnh quay của phần Twilight: Eclipse (Nhật Thực). Một trong những lý do đoạn video này trở nên viral là vì Kristen Stewart tỏ ra rất nghiêm túc khi xoa đầu Taylor Lautner trong khi thực tế thì hành động này khá kỳ cục về tổng thể. Bên cạnh đó, thân hình múi nào ra múi đấy của Taylor Lautner là điều khiến chị em bàng hoàng, tại sao Kristen Stewart có thể tập trung đến vậy được chứ?

Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 10.
Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 11.

Cảnh hậu trường giả thú này của Taylor Lautner chỉ là một trong rất nhiều ví dụ tương tự về sự thần kỳ của CGI trong ngành điện ảnh Hollywood. Bên cạnh việc ghi lại chuyển động và hiệu ứng video như một con thú thực sự rất khó khăn thì các diễn viên cũng phải đòi hỏi có trí tưởng tượng phong phú để mang đến một màn trình diễn chân thật.

Hậu trường giả sói của mỹ nam Taylor Lautner bỗng dưng hot trở lại: Đồ bó sát múi nào ra múi đấy nhưng có chỗ kỳ kỳ thế này? - Ảnh 12.

Thăm dò ý kiến

Bạn có bất ngờ về hậu trường Chạng Vạng không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.