Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng "tá hỏa" khi công khai những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình

Hy Li, Theo Nhịp Sống Việt 01:14 03/03/2020

Dù nhiều người thích vẻ đẹp của Tiểu Z Na Na trước kia nhưng cô cho biết bản thân rất hài lòng với hiện tại.

Ngày nay, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, những người trẻ không ngần ngại thực hiện hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn. Mới đây, một cô gái đã chủ động chia sẻ trên mạng xã hội về kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi của mình.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng tá hỏa khi công khai những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình - Ảnh 1.

Tiểu Z Na Na trước và sau khi thực hiện 1 loạt phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái có nickname Tiểu Z Na Na cho biết bản thân dấn thân vào sự nghiệp làm đẹp từ năm 13 tuổi, trải qua 60 ca phẫu thuật lớn nhỏ trong 2 năm sau đó như: 6 lần chỉnh sửa hai mắt, làm mí 5 lần, làm mũi 4 lần, mài xương toàn bộ gương mặt 1 lần, hút mỡ mặt 2 lần, độn cằm giả 1 lần và nhiều phẫu thuật khắp cơ thể.

Cô luôn tự hào về vẻ ngoài của mình, liên tục công khai hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Trong khi đa số mọi người bình luận không mấy tích cực như khuôn mặt biến dạng, cằm nhọn đáng sợ, sống mũi không tự nhiên,... thì cô lại cảm thấy mình rất xinh xắn. Dù nhiều người thích vẻ đẹp của Tiểu Z Na Na trước kia nhưng cô cho biết bản thân rất hài lòng với hiện tại.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng tá hỏa khi công khai những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình - Ảnh 2.
Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng tá hỏa khi công khai những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình - Ảnh 3.

Tiểu Z Na Na công khai hình ảnh được chụp trong quá trình phẫu thuật liên tục của mình.

Về chi phí, Tiểu Z Na Na tiết lộ số tiền để mài khung xương là 200 nghìn NDT (khoảng 664 triệu VND). Cô cho biết, ngoại trừ hộp sọ thì toàn bộ xương trên cơ thể cô đều được mài qua. Cô còn chi ra 100 nghìn NDT (khoảng 332 triệu VND) đề làm mắt.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng tá hỏa khi công khai những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình - Ảnh 4.
Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng tá hỏa khi công khai những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình - Ảnh 5.
Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng tá hỏa khi công khai những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình - Ảnh 6.
Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng tá hỏa khi công khai những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình - Ảnh 7.
Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng tá hỏa khi công khai những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình - Ảnh 8.
Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, thiếu nữ khiến cộng đồng mạng tá hỏa khi công khai những bức ảnh xinh đẹp nhất của mình - Ảnh 9.

Loạt ảnh Tiểu Z Na Na sau loạt phẫu thuật. Cô cho biết bản thân rất hài lòng với vẻ ngoài hiện tại của mình.

Trước những thắc mắc từ cộng đồng mạng về nguồn gốc số tiền Tiểu Z Na Na chi trả cho hàng chục ca phẫu thuật nhiều năm qua, cô thẳng thắn trả lời: "Tiền của gia đình tôi".

Hiện tại, Tiểu Z Na Na đang tạm thời nghỉ học và ở nhà, bởi vì sức khỏe không ổn do phẫu thuật quá nhiều. Tuy nhiên, đối mặt với những lời chỉ trích từ thế giới bên ngoài, cô vẫn luôn lạc quan: "Chuyện của tôi ra sao các người cũng không quản được đâu... Và không phải ai cũng dám nằm trên bàn mổ như thế!".

Nguồn: ETToday 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày