Nghi vấn Ngô Diệc Phàm photoshop ảnh chụp màn hình từ iPhone, netizen thốt lên "tưởng che mắt mà dễ à?"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 20/07/2021

Bằng chứng mà bên phía Ngô Diệc Phàm tung ra đã vô tình để lộ lỗi "tự huỷ" khiến netizen dậy sóng.

Trong lần phản pháo của Ngô Diệc Phàm giữa drama đang nổi nhất xứ Trung này, netizen soi ra một loạt bằng chứng vô lý. Thông cáo báo chí mới nhất, phía Ngô Diệc Phàm lên tiếng bác bỏ những cáo buộc mà Đô Mỹ Trúc đưa ra, khẳng định mình chỉ gặp hot girl này đúng 1 lần duy nhất, 6 người còn lại có mặt trong buổi hẹn này có thể ra toà làm nhân chứng.

Nghi vấn Ngô Diệc Phàm photoshop ảnh chụp màn hình từ iPhone, netizen thốt lên tưởng che mắt mà dễ à? - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp màn hình mà bên phía studio của Ngô Diệc Phàm đưa ra, có cư dân mạng chỉ ra nhiều điểm đáng ngờ trong bản thanh minh của đoàn đội Ngô Diệc Phàm như sau:

"Mặc dù không thể đưa ra ý kiến hay biện pháp xử lý hay phân xử gì việc này nhưng từ chuyên môn thiết kế của tôi, khi xem bài thanh minh của Studio Ngô Diệc Phàm tôi đã thấy có gì đó sai sai.

Nhất là đoạn cap màn hình chat dưới đây. Dựa theo guideline khoảng cách từ chữ cuối tới khung chat phải bằng nhau. Dựa theo chụp màn hình wechat trên iPhone 12 thì kích cỡ sẽ là 44px. Nhưng trong đoạn screenshot của Studio đưa ra, khoảng cách giữa khung chat và câu chat rất lớn, lên đến 65px, mà khoảng cách giữa các câu lại có kích cỡ không đồng nhất. Đây là chuyện không thể.

Cho nên cuối cùng là Đô Mỹ Trúc nói xạo hay Studio Ngô Diệc Phàm photoshop ảnh?"

Nghi vấn Ngô Diệc Phàm photoshop ảnh chụp màn hình từ iPhone, netizen thốt lên tưởng che mắt mà dễ à? - Ảnh 2.

Hiện có rất nhiều người đồng tình với ý kiến này, khi được chia sẻ hình ảnh, các netizen Việt đặc biệt là các designer đã cho rằng "dân designer" nhìn sẽ nhận ra ngay, không dễ dàng qua mắt được đâu.

Nghi vấn Ngô Diệc Phàm photoshop ảnh chụp màn hình từ iPhone, netizen thốt lên tưởng che mắt mà dễ à? - Ảnh 3.

Thậm chí, trong bức ảnh này nhiều netizen còn tinh mắt nhận ra avatar tài khoản chat của studio Ngô Diệc Phàm giống với avatar tài khoản chuyển 300.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng) cho hot girl này, chứng minh lời nói của studio có phần vô lý.

Nghi vấn Ngô Diệc Phàm photoshop ảnh chụp màn hình từ iPhone, netizen thốt lên tưởng che mắt mà dễ à? - Ảnh 4.

Trước đó, phía Ngô Diệc Phàm tung ra bức ảnh chụp mail tống tiền, dùng giọng điệu uy hiếp do Đô Mỹ Trúc gửi tới studio vào ngày 10/7. Trong các mail sau, Đô Mỹ Trúc đòi 8 triệu tệ (28 tỷ đồng), sau đó mặc cả xuống 5 triệu tệ (17 tỷ đồng). Cuối cùng Đô Mỹ Trúc đồng ý mức giá 3 triệu tệ (10,6 tỷ đồng), trong đó 1 triệu tệ (3,5 tỷ đồng) cho cô, 1 triệu tệ cho các nạn nhân, 1 triệu tệ khác sẽ chuyển sau khi xoá bài đăng.

Nghi vấn Ngô Diệc Phàm photoshop ảnh chụp màn hình từ iPhone, netizen thốt lên tưởng che mắt mà dễ à? - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, phía nam ca sĩ cũng đã lên tiếng thừa nhận việc Stacey Wu (mẹ của Ngô Diệc Phàm) đã chuyển số tiền 500.000 tệ (1,7 tỷ đồng) cho Đô Mỹ Trúc với lý do bà không thể chịu được scandal này. Nhưng cuối cùng, studio Ngô Diệc Phàm phủ nhận tài khoản sử dụng để trò chuyện, thương lượng với Đô Mỹ Trúc là do họ lập nên, tố hot girl này tự lập tài khoản fake để dựng chuyện. Ngoài ra, ekip đã chuyển vụ việc cho phía luật sư để giải quyết.

Ngoài ra, sau 24h mà Đô Mỹ Trúc "dành" cho Ngô Diệc Phàm, cô nàng này đã "biến mất" khỏi MXH. Tuy đã xuất hiện nhắn tin trong nhóm chat và đăng bài vào sáng hôm nay (20/7), nhưng netizen lại phát hiện ra việc cô nàng đã thay đổi điện thoại khiến nhiều người lại dấy lên nghi ngờ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm