Hotgirl "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm xuất hiện trở lại trên Weibo, nhưng netizen lại phát hiện ra một chi tiết đáng ngờ!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 20/07/2021

Vào ngày hôm qua, cộng đồng mạng đã rất lo lắng khi nhiều người thân không liên lạc được với Đô Mỹ Trúc giữa drama với Ngô Diệc Phàm. Tuy hôm nay cô nàng đã xuất hiện trở lại, nhưng có một chi tiết khiến netizen phải lo lắng thêm.

Những ngày gần đây, làng giải trí xứ Trung đang dồn mọi sự quan tâm và chú ý về phía Ngô Diệc Phàm, khi anh chàng dính liên hoàn "phốt" từ tình ái đến công việc. Hotgirl Đô Mỹ Trúc đã bóc trần mặt tối đằng sau vẻ ngoài điển trai, đạo mạo của nam thần xứ Trung. Trong vòng mấy ngày ngắn ngủi, Ngô Diệc Phàm đã bị hàng loạt các thương hiệu đình đám huỷ hợp đồng, "phốt chồng phốt" khiến sự nghiệp lao đao.

Hotgirl bóc phốt Ngô Diệc Phàm xuất hiện trở lại trên Weibo, nhưng netizen lại phát hiện ra một chi tiết đáng ngờ! - Ảnh 1.

Đặc biệt là vào tối ngày hôm qua (19/7), theo đúng thời hạn 24 tiếng mà Đô Mỹ Trúc cảnh cáo, đòi Ngô Diệc Phàm phải mở họp báo xin lỗi và rút khỏi làng giải trí thì người hâm mộ không thấy bất cứ động tĩnh nào của hotgirl này và thậm chí, bạn bè của cô nàng cũng không liên lạc được với Đô Mỹ Trúc để hỏi thăm khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Hotgirl bóc phốt Ngô Diệc Phàm xuất hiện trở lại trên Weibo, nhưng netizen lại phát hiện ra một chi tiết đáng ngờ! - Ảnh 2.

Nhưng tới tối muộn ngày 19/7, Đô Mỹ Trúc đã online và nhắn vào nhóm chat cá nhân với dòng tin: "Mọi thứ đều an toàn, mọi người không cần lo lắng, tôi không thể trả lời từng câu một được đâu" thì mọi người mới thở phào nhẹ nhõm.

Hotgirl bóc phốt Ngô Diệc Phàm xuất hiện trở lại trên Weibo, nhưng netizen lại phát hiện ra một chi tiết đáng ngờ! - Ảnh 3.

Tin nhắn của Đô Mỹ Trúc trong nhóm chat

Tới ngày hôm sau, Mỹ Trúc đã cập nhật Weibo nói rằng "Thế giới này làm sao vậy..." và còn reply bình luận của cư dân mạng. Tuy nhiên, netizen lại phát hiện ra điểm nghi vấn trong bài đăng này, điện thoại đăng bài của Đô Mỹ Trúc đã thay đổi.

Hotgirl bóc phốt Ngô Diệc Phàm xuất hiện trở lại trên Weibo, nhưng netizen lại phát hiện ra một chi tiết đáng ngờ! - Ảnh 4.

Bài đăng vào ngày 20/7 của Đô Mỹ Trúc

Trước đó, vào hôm 18/7 cô ấy đăng bài bằng iPhone 12 Pro Max còn bài đăng hôm nay lại đăng bằng iPhone XS Max. Không biết là có vấn đề gì không, khiến nhiều người nghi ngờ rằng bài đăng này không phải do Đô Mỹ Trúc post lên.

Hotgirl bóc phốt Ngô Diệc Phàm xuất hiện trở lại trên Weibo, nhưng netizen lại phát hiện ra một chi tiết đáng ngờ! - Ảnh 5.

Bài đăng vào ngày 18/7 của Đô Mỹ Trúc

Tiếp đó, vì quá lo lắng cho cô nàng fan đã bình luận "Nếu có thể hay livestream nói chuyện. Nếu cậu thực sự đã bị uy hiếp hay bị bên thứ 3 tạo áp lực thì hãy mặc quần áo màu vàng để nói cho bọn tôi biết", hiện comment này đang thu hút lượng like khổng lồ và được đẩy lên top.

Hotgirl bóc phốt Ngô Diệc Phàm xuất hiện trở lại trên Weibo, nhưng netizen lại phát hiện ra một chi tiết đáng ngờ! - Ảnh 6.

Đô Mỹ Trúc vẫn chưa trả lời comment này, và hiện tại netizen Trung đang nghi ngờ phía Ngô Diệc Phàm đang tạo áp lực xấu lên Đô Mỹ Trúc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp Facebook
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày