Jisoo (BLACKPINK) bị fan "bóc phốt" vì chơi story quá cồng kềnh

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 20/07/2021

Khi phát hiện ra lỗi này Jisoo đã vội vàng xoá bớt story của mình.

Jisoo là Đại sứ thương hiệu tại khu vực Hàn Quốc của Dior Beauty vào năm 2019 và mới đây, vào đầu năm 2021 cô nàng đã được Dior tuyên bố danh phận Đại sứ thương hiệu toàn cầu, một phát “ẵm” luôn cả hai mảng thời trang và làm đẹp.

Nữ hoàng công nghệ - Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt low tech trong story mới đăng tải trên Instagram - Ảnh 1.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân của mình Jisoo đã khiến fan "gato" cùng cực khi được Dior gửi tặng một bộ pijama siêu dễ thương và đặc biệt là chú chó của cô nàng còn được tặng hẳn một chiếc túi riêng có in tên cực xịn xò.

Bộ đồ ngủ siêu dễ thương mà Dior gửi tới cho cô nàng đại sứ toàn cầu

Chiếc túi Dior dành tặng cho Dalcom (thú cưng của Jisoo)

Để cảm ơn, Jisoo không chỉ đăng post trên Instagram mà còn đăng tải video mặc bộ pijama lên story. Tuy nhiên, rất nhanh chóng "bà hoàng công nghệ" đã bị fan bóc khi vô tình đăng tải chiếc video tới tận 4 lần và đã phải vội vàng xoá đi.

Jisoo đăng tới tận 4 chiếc story giống hệt nhau

Hiện tại, Jisoo đã xoá đi 3 chiếc story bị trùng

Nguồn ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm