Video "té ngã" chỉ 7s của Rosé (BLACKPINK) vượt mốc 100 triệu view, lập luôn 3 kỷ lục cá nhân trên TikTok

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/07/2021

Rosé hiện đang là thành viên duy nhất của BLACKPINK có tài khoản TikTok.

Tài khoản TikTok của Rosé @roses_are_rosie được lập vào ngày 16/3 và rất nhanh chóng cán mốc 1 triệu follower dù Rosé chưa đăng bất cứ video nào.

Video té ngã chỉ 7s của Rosé (BLACKPINK) vượt mốc 100 triệu view, lập luôn 3 kỷ lục cá nhân trên TikTok - Ảnh 1.

Sau đó, cô nàng bắt đầu cán mốc 10 triệu follower vào ngày 4/4, chỉ khoảng 20 ngày sau khi lập tài khoản. Thậm chí, để ăn mừng Rosé còn up video nhảy WAP lên tài khoản TikTok của mình. Tuy video chỉ dài đúng 7 giây, nhưng Rosé đã nhảy cực hăng đoạn vũ đạo sàn nhà đặc trưng cực sexy của WAP.

Hiện tại, tài khoản TikTok của Rosé đang có hơn 15,5 triệu người theo dõi và trên kênh TikTok của cô nàng, video "té ngã" cùng câu nói "Xin chào mọi người, đây là TikTok thật của mình. Bye!" đã cán mốc 100 triệu lượt xem.

Video té ngã chỉ 7s của Rosé (BLACKPINK) vượt mốc 100 triệu view, lập luôn 3 kỷ lục cá nhân trên TikTok - Ảnh 3.

Video hiện đang có hơn 100 triệu view và 16 triệu like

Tài khoản của Rosé hiện đang là tài khoản TikTok cá nhân có lượng follow cao nhất Kpop, video "té ngã" cũng là chiếc video nhiều lượt xem nhất của một nghệ sĩ nữ và nhiều lượt like nhất của nghệ sĩ Kpop trên nền tảng này.

Chiếc video 7s lập kỷ lục của Rosé

Nguồn ảnh và video: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm