Soi chiếc guitar điện màu hồng mà Rosé (BLACKPINK) được tặng, giá cao ngất ngưởng!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 17/07/2021

Rosé đã đăng tải story khoe chiếc guitar điện màu hồng được John Mayer tặng sau khi cover ca khúc Slow Dancing In A Burning Room.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, "đoa hồng nước Úc" - Rosé đã đăng story cảm ơn nam ca sĩ John Mayer khi gửi tặng mẫu guitar điện cho cô nàng. Chiếc guitar được John Mayer gửi tặng vì Rosé cover ca khúc Slow Dancing In A Burning Room của anh ấy trong chương trình The Sea Of Hope.

Soi chiếc guitar điện màu hồng mà Rosé (BLACKPINK) được tặng, giá cao ngất ngưởng! - Ảnh 1.

Video cover của Rosé

Rất nhanh chóng các fan đã bóc giá mẫu guitar điện phiên bản màu hồng (màu ưa thích của Rosé), đây là sản phẩm hợp tác thương hiệu của John Mayer, giá của nó là 2.549 USD (hơn 58 triệu đồng). Với mức giá cao ngất ngưởng như thế này, các Blink đang đau lòng khi thật khó khăn để "cheap moment" với cô nàng.

Soi chiếc guitar điện màu hồng mà Rosé (BLACKPINK) được tặng, giá cao ngất ngưởng! - Ảnh 3.

Mẫu guitar này có giá 2.549 USD (khoảng hơn 58 triệu đồng)

Guitar điện là loại đàn guitar sử dụng bộ cảm biến và truyền dẫn âm thanh để chuyển đổi các rung động của dây đàn thành các xung điện, từ đó có thể truyền đi xa, điều chỉnh âm tần và khuyếch đại ra loa. Sử dụng nó sẽ giúp bạn thể hiện được các tính cách riêng, sự cá tính của mình.

Hình ảnh được Rosé chia sẻ trên Instagram

Nguồn ảnh và video: Internet
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày