Giữa drama, netizen phát hiện Ngô Diệc Phàm rất chung thuỷ với một cái tên, phải chi yêu ai cũng vậy thì làm gì có biến?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 20/07/2021

Phải chăng đây là thứ duy nhất mà Ngô Diệc Phàm không thể từ bỏ ư?

Suốt đêm hôm trước, đến nguyên ngày 19/7 sẽ là một ngày khó quên với Ngô Diệc Phàm khi tất tần tật những gì liên quan đến nam ca sĩ lắm tài nhiều tật này xuất hiện khắp các mặt báo.

Showbiz châu Á hiện vẫn đang "nháo nhào" vì scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm với loạt tin đồn săn gái trẻ, dụ dỗ trẻ vị thành niên, chuốc rượu say cùng 1001 tình tiết lừa gạt gây sốc. Người đẹp 19 tuổi Đô Mỹ Trúc cùng dàn hotgirl Weibo lần lượt vén tấm màn đen đằng sau hình ảnh cool ngầu, đạo mạo của Ngô Diệc Phàm, khiến netizen sốc lên sốc xuống vì lùm xùm đằng sau. Scandal này của Ngô Diệc Phàm khiến không ít cô nàng vỡ mộng, nam ca sĩ trăng hoa và bội bạc đến mức khó tin.

Giữa drama, netizen phát hiện Ngô Diệc Phàm rất chung thuỷ với một cái tên, phải chi yêu ai cũng vậy thì làm gì có biến? - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm đang là cái tên gây chấn động showbiz châu Á

Thế mà mới đây, netizen lại phát hiện ra Ngô Diệc Phàm rất chung thuỷ với một thứ. Đó chính là sản phẩm của Apple.

Từ những ngày đầu ra mắt, Ngô Diệc Phàm đã luôn được bắt gặp khi sử dụng smartphone của nhà Táo. Anh chàng dùng từ iPhone 5, iPhone 6S, iPhone 7Plus, mới nhất là iPhone 11 Pro và thậm chí còn dùng cả Macbook xịn xò. Thời điểm 2017 - 2018, Ngô Diệc Phàm được lựa chọn là gương mặt đại diện cho một hãng smartphone có tiếng tại Trung Quốc, thế nhưng chỉ cần chấm dứt hợp đồng, người ta lại thấy anh sử dụng lại iPhone. Thế này mà còn chưa tính là chung tình ư?

Giữa drama, netizen phát hiện Ngô Diệc Phàm rất chung thuỷ với một cái tên, phải chi yêu ai cũng vậy thì làm gì có biến? - Ảnh 2.
Giữa drama, netizen phát hiện Ngô Diệc Phàm rất chung thuỷ với một cái tên, phải chi yêu ai cũng vậy thì làm gì có biến? - Ảnh 3.
Giữa drama, netizen phát hiện Ngô Diệc Phàm rất chung thuỷ với một cái tên, phải chi yêu ai cũng vậy thì làm gì có biến? - Ảnh 4.
Giữa drama, netizen phát hiện Ngô Diệc Phàm rất chung thuỷ với một cái tên, phải chi yêu ai cũng vậy thì làm gì có biến? - Ảnh 5.
Giữa drama, netizen phát hiện Ngô Diệc Phàm rất chung thuỷ với một cái tên, phải chi yêu ai cũng vậy thì làm gì có biến? - Ảnh 6.

Liên tục xuất hiện cùng iPhone - chiếc smartphone của Apple

Giữa drama, netizen phát hiện Ngô Diệc Phàm rất chung thuỷ với một cái tên, phải chi yêu ai cũng vậy thì làm gì có biến? - Ảnh 7.

Sử dụng cả Macbook nữa nha

Nhưng phải chi Ngô Diệc Phàm yêu ai cũng chung thuỷ như cách anh yêu Apple, thì mọi chuyện đã khác, nhỉ?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm