Nghi vấn chồng chất: Nghe đồn nữ tân binh Vbiz có con với Chủ tịch, netizen liền quay ngược thời gian để tìm người bị "cắm sừng"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:22 29/11/2021

Cõi mạng lại được thêm một phen dậy sóng với thông tin này.

Chiều nay (29/11), netizen bất ngờ nhao nhao khi rộ tin nữ tân binh Vbiz tên H.T đã có con 2 tháng tuổi với Chủ tịch và dự định cưới vào năm 2022. Dù trước đó đã râm ran nghi vấn này nhưng hiện tại, với thông tin và thời gian rõ ràng, tin đồn có phần đáng chú ý hơn.

Nghi vấn chồng chất: Nghe đồn nữ tân binh Vbiz có con với Chủ tịch, netizen liền quay ngược thời gian để tìm người bị cắm sừng - Ảnh 1.

Đương nhiên các thánh soi, trùm tính toán, chúa tể lập luận,... đã được phen hoạt động hết công suất. Bởi lẽ điều gây thắc mắc nhất lúc này là các mốc thời gian của sự việc nên liền ngược dòng thời gian xem ngọn ngành thế nào.

- 29/11: Rộ tin đồn có con 2 tháng tuổi.

- 9/11: Nữ tân binh comeback sau hơn 9 tháng 10 ngày "mất tích".

- 21/1: Drama "bánh kem trà xanh" nổ ra, nghi vấn Chủ tịch và bồ cũ chia tay.

Nếu thông tin này là chính xác, thời điểm H.T mang thai theo tính toán của các thám tử mạng là khoảng tháng 1/2021, trước khi drama "bánh kem trà xanh" nổ ra. Vì vậy hiện tại, nhiều người không khỏi thắc mắc liệu có ai bị "cắm sừng" trong vụ ồn ào này hay không?

Nghi vấn chồng chất: Nghe đồn nữ tân binh Vbiz có con với Chủ tịch, netizen liền quay ngược thời gian để tìm người bị cắm sừng - Ảnh 2.

Tất nhiên đáp án chỉ có người trong cuộc mới biết được nhưng câu hỏi này sẽ khiến dân tình tò mò suốt thời gian dài tiếp theo cho mà xem!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm