Nghi vấn BLV VETV cà khịa "chuyện quá khứ", bạn gái Venus lên tiếng chỉ trích, nhưng cũng vô tình xác nhận drama là thật?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:04 20/03/2021

Venus đã có một ngày trở lại VCS không mấy yên bình.

Lần đầu tiên trở lại VCS sau nửa mùa giải tạm nghỉ, Venus đã có một màn trình diễn xuất sắc trong ngày ra mắt SBTC Esports, giúp đội tuyển này vươn lên dẫn trước 1-0 trước Team Secret trong ván đấu đầu tiên.

Highlights SE vs TS [Ván 1][VCS mùa Xuân 2021][19.03.2021]

Tuy nhiên, câu chuyện về anh chàng này lại rẽ sang một hướng khác, khi đội bình luận viên của VETV bị đặt nghi vấn về việc có những ngôn từ nhạy cảm nhắc đến chuyện đời tư của Venus trên sóng trực tiếp.

Trong ván đấu thứ nhất, khi đề cập về vấn đề Venus thường xuyên di chuyển lên khu vực đường trên, BLV Ling Cao Thủ đã đưa ra nhận xét rằng: "Nhiều khi tâm lý có Venus trong team mình là mình phải làm các thứ nhanh nhanh trước khi Venus tới".

Trong bối cảnh diễn biến trận đấu, đây là lời bình luận không hề liên quan đến chuyên môn và được cho là "nhại" theo bài troll của cộng đồng mạng về Venus. Nội dung này liên quan đến drama trong quá khứ của anh và streamer Hà Tiều Phu. Ngay lập tức, bạn gái của tuyển thủ này đã đăng đàn chỉ trích đội ngũ BLV của VETV trước nghi vấn "lôi chuyện đời tư của tuyển thủ ra làm trò đùa":

Nghi vấn BLV VETV cà khịa chuyện quá khứ, bạn gái Venus lên tiếng chỉ trích, nhưng cũng vô tình xác nhận drama là thật? - Ảnh 2.

Thậm chí, khi có người đề cập đến chuyện quá khứ của Venus, bạn gái của anh cũng ngầm thừa nhận rằng "Venus có lỗi", nhưng những người trong cuộc đều đã không còn phản ứng nào liên quan đến vụ việc.

Nghi vấn BLV VETV cà khịa chuyện quá khứ, bạn gái Venus lên tiếng chỉ trích, nhưng cũng vô tình xác nhận drama là thật? - Ảnh 3.
Nghi vấn BLV VETV cà khịa chuyện quá khứ, bạn gái Venus lên tiếng chỉ trích, nhưng cũng vô tình xác nhận drama là thật? - Ảnh 4.

Bạn gái Venus chia sẻ: "Venus có lỗi với chị và HTP", ngầm xác nhận drama trong quá khứ?

Thực tế, trong vụ drama tình ái chấn động năm ngoái, chỉ có Hà Tiều Phu là phía lên tiếng tố Venus có hành động không chuẩn mực với bạn gái (vợ sắp cưới) của nam streamer này. Còn phía Venus, tuyển thủ này giữ thái độ im lặng từ đầu đến cuối và vì thế nên thực hư câu chuyện ra sao, cộng đồng mạng cũng chưa có dịp được tỏ tường.

Tuy nhiên, với bình luận từ phía bạn gái của Venus, thì nhiều người đã hiểu rằng đây là lời xác nhận về tính chính xác của những gì mà Hà Tiều Phu đã chia sẻ, chỉ có điều những người trong cuộc giờ đây đã không còn muốn nhắc tới mà thôi.

Chính vì vậy, việc BLV Ling Cao Thủ đưa ra lời bình luận có phần nhạy cảm nhắm tới Venus đã khiến không ít khán giả khó chịu, mà chủ yếu là bởi những ngôn từ bình luận đã có phần làm dấy lên những tranh cãi về câu chuyện đời tư của tuyển thủ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm