LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:20 04/03/2021

SBTC Esports đang rất gấp rút tuyển quân để giành vé tới MSI 2021.

Vào tuần trước, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên stream của mình về kế hoạch chiêu mộ Venus về thi đấu cho SBTC Esports. Tuy nhiên, lúc đó cộng đồng cũng chỉ nghĩ Thầy Giáo Ba "nói cho vui" như nhiều câu chuyện khác trên sóng stream: "Việc chọn Venus để bổ sung cho vị trí hỗ trợ là hợp lý nhất là khi Slay vẫn chưa có được phong độ tốt nhất và tuyển thủ khá ít giao tiếp với đồng đội. Đây cũng là động lực giúp Slay nỗ lực hơn trong tương lai."

Cho đến hôm nay, ông chủ (đồng sở hữu) team SBTC Esports đã đăng tải status "#welcomeVenus #thankyouClear" trên Facebook cá nhân. Dòng status này dường như ngầm khẳng định kế hoạch mà Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên stream là sự thật, SBTC Esports sẽ có thêm cái tên Venus trong giai đoạn lượt về của VCS mùa xuân 2021.

LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports - Ảnh 2.

Mặt khác, nhiều fan đoán rằng người chơi hỗ trợ của SBTC Esports là Slay sau khi làm bố thì cũng có ý định dừng thi đấu chuyên nghiệp để dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Vì thế, ở giai đoạn lượt về, SBTC Esports rất cần có thêm người chơi hỗ trợ khác.

Mặc dù gắn liền với nhiều thông tin tiêu cực ngoài lề sân đấu, tuy nhiên, nhiều fan cho rằng Venus vẫn là một trong những cái tên phù hợp nhất với SBTC Esports vào lúc này. Bởi NoWay chưa hề ra sân một trận nào, xạ thủ thi đấu chính là Celebrity từng đánh cặp với Venus trong hơn 2 năm với 3 màu áo khác nhau là Friends Forever Gaming, Lowkey Esports và Team Secret.

LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports - Ảnh 3.

Vậy nên, sự có mặt của Venus có thể sẽ giúp SBTC Esports mạnh hơn trong những tuần thi đấu tiếp theo, giúp đội tuyển này giành tấm vé đến MSI 2021.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm