LMHT: Ban quản lý Lowkey lên tiếng xin lỗi HLV Minh Hảo, Venus tuyên bố chấm dứt mọi chuyện

Loris CarryUs, Theo GameK 12:51 02/11/2019

Câu chuyện giữa Venus và Minh Hảo có vẻ như đã chấm dứt, nhưng dư âm mà nó để lại thì chắc chắn không mấy dễ chịu dành cho vị HLV này.

Vào đêm 1/11, tuyển thủ Hỗ trợ của Lowkey Esports - Venus đã gây xôn xao khi livestream chỉ trích thẳng mặt HLV cũ của mình - Aci Minh Hảo.

Những vấn đề cụ thể mà tuyển thủ này đề cập trên stream như việc Minh Hảo không chuyên tâm vào công việc, ham chơi game, sống lỗi... đều được chia sẻ tới cộng đồng. Thậm chí, tuyển thủ này còn tuyên bố 2h30 chiều ngày 2/11 sẽ tiếp tục livestream để vạch trần toàn bộ câu chuyện.

LMHT: Ban quản lý Lowkey lên tiếng xin lỗi HLV Minh Hảo, Venus tuyên bố chấm dứt mọi chuyện - Ảnh 1.

Tuy nhiên ngay sau đó, chính Venus đã tiếp tục đăng tải một status mới với nội dung chấm dứt mọi chuyện ở đây, tuy nhiên, Venus khẳng định mình chỉ sai khi chửi người lớn tuổi hơn, còn về nguồn cơn vụ việc, anh cho rằng Minh Hảo vẫn là người đáng trách:

"Định ngủ mai dậy kể cho anh em mà tức quá, không ngủ được nên thôi viết cái rồi thôi. Đầu tiên thì mình không nhận mình đúng hết, mình cũng sai khi chửi người lớn tuổi hơn. Tại vì với tính cách của mình cảm thấy người đó lớn mà làm vậy thì không nể được, mình tự cảm thấy không ra dáng người anh, thì mình nói thẳng. Còn tại sao mình không nể, không coi trọng được thì nó là cả 1 khoảng thời gian chứ không phải đánh giá qua 1 2 tháng. Mình cảm thấy khá bực vì đơn giản team thêm người vào vị trí đó để giúp đỡ team đi lên, đằng này đã không giúp cũng không thèm đặt cái tâm vào làm việc, mình chỉ cần cái tâm thôi. Bạn có thể không giỏi, nhưng chỉ ít ra bạn ở cùng một tập thể, bạn cho người ta thấy bạn cố gắng cỡ nào là được. Không có lửa thì làm sao có khói. Vậy nên mình sẽ không nói thêm vào nữa, mình nghĩ như vậy là đủ. Mình không phủ nhận công sức của bất kì ai vì không đóng góp nhiều thì cũng có đóng góp ít. Chứ nếu không làm gì thì đâu ở tới tận 3 mùa. Đáng lẽ mọi chuyện đã thôi, nhưng chuyện của cá nhân, lại để người ngoài lôi gia đình mình vào chửi. Thì xin lỗi mình không im được, còn nếu mà mình muốn tuyệt đường sống nhau hay bóc phốt này nọ để mình nổi tiếng gì gì đó thì sẽ không phải đợi tới bây giờ. Trong lúc tức giận mình cũng đã vô tình nhắc tới Kriss, chỉ là mình cảm thấy thế thì mình nói thế còn công ty lúc đó hay ban quản lý có làm việc hay quyết định hay không thì mình không biết. Đó là ý kiến của mình thôi.

End nha, ngủ ngon mọi người!"

LMHT: Ban quản lý Lowkey lên tiếng xin lỗi HLV Minh Hảo, Venus tuyên bố chấm dứt mọi chuyện - Ảnh 2.

Và vào rạng sáng nay, đội tuyển chủ quản Lowkey Esports cũng đã có thông báo xin lỗi HLV Minh Hảo vì lý do tuyển thủ của họ là Venus đã gây nên những lùm xùm liên quan tới HLV này:

"[LOWKEY THÔNG BÁO]

Chúng tôi LOWKEY VIỆT NAM, chúng tôi xin được gởi đến Minh Hảo (ACI) và cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại lời xin lỗi sâu sắc nhất.

Đêm vừa qua, tuyển thủ của chúng tôi: VENUS trong lúc tức giận đã có LIVESTREAM thiếu chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân. Chúng tôi thay mặt tuyển thủ VENUS gởi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến với Minh Hảo.

Chúng tôi không hề phủ nhận những đóng góp của Minh Hảo và chúng tôi xác nhận sự thay đổi này chỉ là để chuẩn bị cho sự phát triển lớn hơn và chuyên nghiệp hơn cho team trong tương lai. Chúc Minh Hảo sẽ thành công trên con đường mới của mình.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tăng thời gian LIVESTREAM của VENUS mỗi ngày và cắt giảm đi thời gian nghỉ ngơi của anh ấy. Chúng tôi thành thật xin lỗi các bạn vì sự cố này.

LOWKEY luôn hướng các tuyển thủ vào con đường chuyên nghiệp không DRAMA, xây dựng hình ảnh cộng đồng LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VIỆT NAM trưởng thành và văn minh.

Mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho Minh Hảo và cùng LOWKEY tiếp nối thành công ở các mùa giải tiếp theo."

LMHT: Ban quản lý Lowkey lên tiếng xin lỗi HLV Minh Hảo, Venus tuyên bố chấm dứt mọi chuyện - Ảnh 3.
LMHT: Ban quản lý Lowkey lên tiếng xin lỗi HLV Minh Hảo, Venus tuyên bố chấm dứt mọi chuyện - Ảnh 4.

Có vẻ như dưới tác động của Ban lãnh đạo Lowkey, Venus đã quyết định dừng mọi chuyện tại đây, để không gây thêm bất kỳ sóng gió nào liên quan tới hậu trường đội tuyển nữa, đúng như tiêu chí "phát triển theo con đường chuyên nghiệp và không DRAMA" của đội tuyển này. Về phía HLV Minh Hảo, anh cũng chưa có thêm bất kỳ phát ngôn nào về vấn đề này. Khi mà trong status cuối cùng liên quan tới câu chuyện, Venus vẫn tiếp tục hướng sự chỉ trích vào vị HLV này.

Việc Fanpage Lowkey Esports lên tiếng xin lỗi cũng được cho là một hành động đẹp và hợp lý, bởi dù không phải là nguồn cơn câu chuyện, nhưng trường hợp đội tuyển này vô tình "quên" mất việc thông báo chia tay HLV Minh Hảo cũng là một lý do dẫn đến cuộc khẩu chiến từ hai phía.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm