Nghỉ dịch thì ngồi nhà xem stream, fan Liên Quân sướng mê với giải showmatch "Đại chiến tại gia", quy tụ toàn game thủ hàng đầu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:02 04/04/2020

Showmatch "Đại chiến tại gia" quy tụ gần như tất cả game thủ Liên Quân xuất sắc tại Đấu Trường Danh Vọng. Đã vậy những đội hình toàn sao này lại còn được sắp xếp theo cách vô cùng thú vị.

Các khán giả yêu mến Liên Quân Mobile chắc hẳn rất tiếc nuối khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến giải đấu Đấu Trường Danh Vọng phải tạm hoãn thi đấu. Tuy nhiên, người hâm mộ không cần phải quá lo lắng vì showmatch "Đại chiến tại gia" đã được tổ chức để phục vụ khán giả trong thời gian "ở nhà là yêu nước".

Nghỉ dịch thì ngồi nhà xem stream, fan Liên Quân sướng mê với giải showmatch Đại chiến tại gia, quy tụ toàn game thủ hàng đầu! - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi, "Đại chiến tại gia" sẽ được tổ chức online và không hề có tụ tập đông người. Đây cũng là giải đấu quy tụ những ngôi sao sáng nhất của ĐTDV như ADC, Turtle, Lai Bâng, Gấu... Đặc biệt, sẽ không phải là Team Flash đối đầu với IGP hay các đội tuyển khác mà các tuyển thủ sẽ được sắp xếp vào một đội hình đặc biệt. Có 4 team sẽ tham dự showmatch hấp dẫn này gồm Team ProArmy, "Anh em cây khế", Soái ca và Thần đồng 2k.

Team ProArmy

Là đội tuyển tiền thân của Team Flash và trước đó cũng là ông lớn của ĐTDV với việc lọt vào Bán kết AIC 2017. Với những người theo dõi ĐTDV lâu năm thì tất cả những nhân tố trong đội hình này đều vô cùng quen thuộc. Giờ đây chỉ 5 người nhưng Bug, Nam Béo (Nam Chin), Khiên-G, Gấu và Đạt Kòi đang thi đấu cho 4 đội tuyển khác nhau ở ĐTDV. Đây chính là cơ hội để khán giả thấy được những thành viên cũ của ProArmy sẽ thi đấu như thế nào khi được đánh cùng nhau.

Nghỉ dịch thì ngồi nhà xem stream, fan Liên Quân sướng mê với giải showmatch Đại chiến tại gia, quy tụ toàn game thủ hàng đầu! - Ảnh 2.

4/5 thành viên này chính là những người đưa ProArmy lọt vào Bán kết AIC 2017.

Team "Anh em cây khế"

Đây chính là tên gọi vui khi những người cũ của MZD: XB, ProE, Oppa và cả Ara một lần nữa thi đấu cùng với PS Man. MZD chính là nơi khởi đầu của rất nhiều game thủ hàng đầu Liên Quân Việt và vì thế đội hình này cũng rất đáng để chờ đợi.

Nghỉ dịch thì ngồi nhà xem stream, fan Liên Quân sướng mê với giải showmatch Đại chiến tại gia, quy tụ toàn game thủ hàng đầu! - Ảnh 3.

Những người cũ của MZD sẽ có dịp về chung thuyền.

Team Thần đồng 2k

Đây là đội hình rất đáng xem trong showmatch "Đại chiến tại gia" bởi những thành viên đều có kỹ năng cá nhân cực kỳ ấn tượng. Những cái tên trẻ tuổi như Lai Bâng, Turtle, Jiro hay Quang Hải đều đã ít nhiều khẳng định được phẩm chất đặc biệt của mình trên đấu trường chuyên nghiệp. Một điểm thú vị nữa của đội hình này chính là có 4/5 thành viên đảm nhiệm vị trí đi rừng trong đội hình chính thức. Vì vậy việc sắp xếp đội hình của team thần đồng này cũng khiến rất nhiều người tò mò, bàn tán.

Nghỉ dịch thì ngồi nhà xem stream, fan Liên Quân sướng mê với giải showmatch Đại chiến tại gia, quy tụ toàn game thủ hàng đầu! - Ảnh 4.

Chọn người đi rừng từ những thần đồng này cũng là vấn đề vô cùng nan giải.

Team Soái ca

Chỉ cần nghe tên cũng đủ đoán được điểm riêng biệt của đội hình này chính là điển trai. Team soái ca sẽ gồm 5 anh chàng điển trai ADC, KA, LuvC, LH và NTB. Đây cũng là một đội hình mạnh bởi hội tụ toàn những quái kiệt của Liên Quân Việt. Ngoài ra, đây cũng chính là lần đầu tiên trai đẹp LuvC thi đấu trở lại sau khi rời Adonis và vắng bóng trong thời gian dài.

Nghỉ dịch thì ngồi nhà xem stream, fan Liên Quân sướng mê với giải showmatch Đại chiến tại gia, quy tụ toàn game thủ hàng đầu! - Ảnh 5.

Chưa cần thi đấu thì đội hình này cũng đã thắng trong lòng nhiều fan nữ rồi.

Showmatch đặc biệt này sẽ diễn ra vào 16h ngày 5/4 với 3 thể thức khác nhau. Tuy nhiên, những thể thức này vẫn chưa được hé lộ.

Nghỉ dịch thì ngồi nhà xem stream, fan Liên Quân sướng mê với giải showmatch Đại chiến tại gia, quy tụ toàn game thủ hàng đầu! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm