Liên Quân Mobile: Vừa reset xếp hạng, server Thái Lan đã bị "thôn tính" bởi buff bẩn!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:11 03/04/2020

Hôm 31/3, server Liên Quân Mobile Thái Lan đã hoàn tất cập nhật và reset rank xếp hạng. Thế nhưng, chỉ 2 ngày sau đó, vị trí Top 1 Thách đấu của máy chủ này đã ngay lập tức bị thôn tính bởi buff bẩn.

Khi mà máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam vừa hoàn tất cập nhật và dân tình đang bắt đầu tìm tòi những điều mới mẻ thì game thủ tại máy chủ Thái Lan đã rầm rộ leo rank. Bởi vì máy chủ này cập nhật sớm hơn 2 ngày trong khi Garena Việt Nam dời lịch từ 31/3 sang 2/4.

Thế nhưng, hiện tượng buff bẩn tại Thái Lan đã ngay lập tức xuất hiện mà người phát giác chính là Turtle - game thủ chuyên nghiệp của HTVC IGP Gaming. 

Liên Quân Mobile: Vừa reset xếp hạng, server Thái Lan đã bị thôn tính bởi buff bẩn! - Ảnh 1.

Vị trí Top 1 Thách Đấu máy chủ Thái Lan đã bị buff bẩn thôn tính.

Turtle là game thủ có kỹ năng cá nhân cực tốt và được đánh giá là người đi rừng hàng đầu của Đấu Trường Danh Vọng. Trước khi chuyển sang server Liên Quân của Thái Lan, trong quá trình leo rank Việt Turtle cũng đã từng gặp phải buff bẩn và "bón hành" cho những kẻ gian lận này. 

Anh chàng này vô cùng ngỡ ngàng với tốc độ buff sao khủng khiếp của server Thái. Chỉ trong vòng 30p, "Thách Đấu rởm" đã tăng lên tận 70 sao và chễm chệ ở vị trí Top 1 Thách Đấu máy chủ Thái Lan. Màn buff sao trắng trợn này quả thực quá đáng sợ.

Liên Quân Mobile: Vừa reset xếp hạng, server Thái Lan đã bị thôn tính bởi buff bẩn! - Ảnh 2.

Tốc độ buff sao bẩn ở server Thái là vô cùng khủng khiếp.

Việc buff bẩn hoành hành ở nhiều máy chủ Liên Quân Mobile lớn trên thế giới đang khiến rất nhiều game thủ bày tỏ rõ sự chán nản. Bởi những kẻ gian lận đã hoành hành qua rất nhiều mùa giải nhưng NPH vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để vấn nạn này.

Không chỉ riêng server Việt Nam, tại các server khác của Garena như Đài Loan, Thái Lan đều từng bị buff bẩn hoành hành. Thậm chí server Asia của Tencent cũng từng rơi vào cảnh bị buff bẩn "thôn tính".

Liên Quân Mobile: Vừa reset xếp hạng, server Thái Lan đã bị thôn tính bởi buff bẩn! - Ảnh 3.

Nhiều game thủ chán nản khi server nào cũng có buff bẩn, nếu muốn không gặp thì xóa game.

Nếu không sớm xử lý triệt để tình trạng trên thì vị trí của Liên Quân Mobile trong lòng game thủ rất dễ bị lung lay. Nhất là khi bom tấn LMHT Tốc Chiến đang rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Liên Quân Mobile: Vừa reset xếp hạng, server Thái Lan đã bị thôn tính bởi buff bẩn! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm