Nghi án sao nữ host TV show siêu quyến rũ tại Đài Loan lộ clip nóng, cư dân mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng

Oct, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:35 22/09/2020

Cư dân mạng cho rằng nhân vật trong đoạn clip là Belle Chou (nghệ danh Xiong Xiong - Hùng Hùng), một host nữ khá có tiếng trong các show truyền hình tại Đài Loan (Trung Quốc).

Tối ngày 18/9 vừa qua, cư dân mạng tại Đài Loan (Trung Quốc) đã xôn xao vì một đoạn clip nóng được lan truyền dữ dội trên internet. Theo lời cư dân mạng, người trong video trông rất giống Belle Chou, sao nữ 34 tuổi, một "host" khá nổi tiếng thường xuất hiện trong các show truyền hình tại Đài Loan.

Nghi án sao nữ host TV show siêu quyến rũ tại Đài Loan lộ clip nóng, cư dân mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng - Ảnh 1.

Đoạn video kéo dài hơn 3 phút, có nội dung về một người phụ nữ đang mặc trang phục của một chú gấu, có hành động nhạy cảm cùng một người đàn ông. Đáng chú ý, cư dân mạng tìm ra những tấm ảnh Belle Chou sở hữu chiếc áo phông, vòng cổ và chun buộc tóc tương đồng với nhân vật xuất hiện trong video.

Sau khi đoạn clip xuất hiện, trang Facebook và Instagram cá nhân của Belle Chou ngập tràn những tin nhắn của cư dân mạng. Hiện tại, các tài khoản mạng xã hội của cô đã tạm khóa tính năng bình luận. Mới đây nhất, người quản lý của Belle Chou đã lên tiếng trước truyền thông: "Chúng tôi chưa nhìn thấy đoạn video ấy nên sẽ không có bình luận gì cả."

Cư dân mạng có những phản ứng trái chiều trước thông tin này. Bên cạnh những lời bình luận khiếm nhã, nhiều người hâm mộ cho rằng cô chỉ là nạn nhân, và cộng đồng mạng không nên khiến cô chịu tổn thương thêm nữa. 

Nghi án sao nữ host TV show siêu quyến rũ tại Đài Loan lộ clip nóng, cư dân mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng - Ảnh 2.

Hiện tại vẫn chưa rõ danh tính người tung đoạn video nhạy cảm này lên. Tuy nhiên, nhân vật này hùng hồn tuyên bố vẫn còn một video nữa sẽ được đăng tải, dù hiện tại vẫn chưa thấy xuất hiện. 

Belle Chou (1985) có nghệ danh là Xiong Xiong (Hùng Hùng - nghĩa là "gấu"), từ lâu đã nổi tiếng vì sở hữu vòng 1 cực kỳ nóng bỏng. Trong những năm gần đây, cô hoạt động rất năng nổ, xuất hiện nhiều trong các show truyền hình và đạt được thành công nhất định.

Nguồn: Asia One, SinChew

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc sống như bà hoàng của Phanh Lee trong hào môn: Tối ăn uống sang chảnh, sáng ra tắm nắng cực chill

    Mẹ bầu Phanh Lee được TGĐ tập đoàn nghìn tỷ chiều chuộng ra sao? Xem 7749 hoạt động 1 ngày của cô nàng sẽ rõ!
  • Đọc thêm