Nghẹn lòng trước hình ảnh chiếc micro đặt trong quan tài cố ca sĩ Vân Quang Long, khi qua đời vẫn trọn vẹn với đam mê âm nhạc!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/01/2021

Ngay lúc này (rạng sáng 3/1 theo giờ Việt Nam), tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long đang được thực hiện tại Hoa Kỳ.

Rạng sáng 3/1 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long chính thức được diễn ra tại Nhà quàn Kutis Funeral Home, St. Louis, Hoa Kỳ. Vì tình hình dịch Covid-19 nên thi hài của nam ca sĩ vẫn chưa thể được đem về nước, hậu sự của anh tại Hoa Kỳ được nam ca sĩ Hàn Thái Tú cùng bạn bè, gia đình đứng ra tổ chức chu đáo.

Những hình ảnh đầu tiên của lễ tang đã được chia sẻ khắp các trang MXH, khiến khán giả không khỏi xúc động, đặc biệt là hình ảnh một chiếc micro đã được đặt trang trọng vào trong quan tài, ngay giữa hai cánh tay đan vào nhau của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Nghẹn lòng trước hình ảnh chiếc micro đặt trong quan tài cố ca sĩ Vân Quang Long, khi qua đời vẫn trọn vẹn với đam mê âm nhạc! - Ảnh 1.

Chiếc micro được đặt trang trọng bên trong quan tài của cố ca sĩ Vân Quang Long

Theo chia sẻ từ người thân thì những ngày cuối đời, nam ca sĩ Vân Quang Long thường xuyên thể hiện nỗi nhớ nghề, nhớ sân khấu và mong muốn sớm được trở lại trình diễn phục vụ khán giả. Cố ca sĩ cũng đã phải làm khá nhiều công việc vất vả để có thể dành dụm đủ tiền đầu tư cho một sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên, giờ đây người đã đi xa với bao hoài bão vẫn còn dang dở, để lại một khoảng trống khó lấp đầy trong tim của nhiều người hâm mộ. Việc người ở lại đặt chiếc micro trang trọng lên thi hài của cố ca sĩ Vân Quang Long có thể xem như một hành động vinh danh sự nghiệp âm nhạc, cũng như thoả ước vọng cuối đời vẫn còn dang dở của anh với nghề.

Đông đảo khán giả không khỏi xúc động khi nhìn thấy hình ảnh chiếc micro đặt phía trong quan tài của nam ca sĩ Vân Quang Long:

- Một hình ảnh đẹp nhưng buồn quá.

- Lúc này anh vẫn sẽ tiếp tục hát ở một nơi khác tốt đẹp hơn.

- Người nghệ sĩ được chôn cùng chiếc micro, thực sự là một hành động đẹp...

- Nhìn chiếc micro mà không thể kìm được nước mắt!

- Thương anh, cuối cùng anh có thể yên tâm ca hát rồi ạ.

- Tiễn biệt anh, tuổi thơ của em.

Một số hình ảnh khác từ lễ tang đang được diễn ra tại Hoa Kỳ.

Nghẹn lòng trước hình ảnh chiếc micro đặt trong quan tài cố ca sĩ Vân Quang Long, khi qua đời vẫn trọn vẹn với đam mê âm nhạc! - Ảnh 2.

Linh cữu của cố ca sĩ Vân Quang Long được đặt giữa rất nhiều vòng hoa tiếc thương

Nghẹn lòng trước hình ảnh chiếc micro đặt trong quan tài cố ca sĩ Vân Quang Long, khi qua đời vẫn trọn vẹn với đam mê âm nhạc! - Ảnh 3.
Nghẹn lòng trước hình ảnh chiếc micro đặt trong quan tài cố ca sĩ Vân Quang Long, khi qua đời vẫn trọn vẹn với đam mê âm nhạc! - Ảnh 4.

Không gian tổ chức tang lễ

Nghẹn lòng trước hình ảnh chiếc micro đặt trong quan tài cố ca sĩ Vân Quang Long, khi qua đời vẫn trọn vẹn với đam mê âm nhạc! - Ảnh 5.

Bàn thờ của cố ca sĩ Vân Quang Long với tấm di ảnh trắng đen khiến người hâm mộ không kìm được nước mắt

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm