Nghe tin G-Dragon sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG, cổ phiếu công ty tăng mạnh chưa từng thấy trong năm 2019

MX, Theo Helino 22:00 22/10/2019

Dù thông tin chưa được xác nhận nhưng cổ phiếu của YG đã tăng trưởng mạnh mẽ, lâu rồi fan mới chứng kiến điều này.

Người hâm mộ đang đếm ngược ngày G-Dragon - ông hoàng Kpop trở lại. Ngày 26/10 tới đây, G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ, fan đang cực kỳ mong chờ màn come back của nam thần tượng. Mới đây, netizen còn xôn xao tin đồn G-Dragon sẽ chính thức trở thành giám đốc sản xuất của YG. Không chỉ gây sốt trong cộng đồng fan, sự quan tâm của giới giải trí cũng thể hiện rõ khi cổ phiếu của YG tăng vùn vụt chưa từng thấy trong năm 2019.

Nghe tin G-Dragon sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG, cổ phiếu công ty tăng mạnh chưa từng thấy trong năm 2019 - Ảnh 1.

Thông tin G-Dragon sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG...

Nghe tin G-Dragon sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG, cổ phiếu công ty tăng mạnh chưa từng thấy trong năm 2019 - Ảnh 2.

... giúp cổ phiếu của công ty tăng nhanh chóng và mạnh mẽ nhất trong năm nay.

Tuy chưa có nguồn tin nào xác nhận thông tin này nhưng fan thực sự kỳ vọng chàng idol đa-zi-năng này sẽ thực sự là giám đốc sản xuất của YG trong tương lai gần. G-Dragon được biết là nghệ sĩ tài năng bậc nhất với kho tàng sáng tác lên đến 173 ca khúc. Ngoài giỏi sản xuất âm nhạc, anh chàng này cũng vô cùng xuất sắc về tất cả các mảng: hát, rap, nhảy, trình diễn. 

Nghe tin G-Dragon sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG, cổ phiếu công ty tăng mạnh chưa từng thấy trong năm 2019 - Ảnh 3.

Liệu thủ lĩnh BIGBANG sẽ tái xuất với một vai trò mới?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm