Nghe tiếng kêu lạ phát ra từ máy sấy đồ, mẹ bỉm tháo ra xem thì sốc nặng vì phát hiện cả một “gia tài” bên trong còn dân mạng được phen trầm trồ

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:28 01/12/2020

Ai lại nghĩ có người dùng máy sấy làm chỗ bí ẩn để giấu một bí mật lớn đến thế được chứ?

Có lẽ hầu hết ai trong chúng ta cũng hiểu được niềm vui sướng khi thò tay vào chiếc quần jeans cũ lâu ngày không mặc bỗng thấy những tờ tiền lành lặn chẳng may bị lãng quên. Vừa qua, "vận may trời cho" này của một người phụ nữ không đến từ chiếc quần jeans mà đến từ một vật dụng không ai nghĩ tới đó là... máy sấy quần áo. Ai lại nghĩ có người dùng máy sấy quần áo làm lợn đất để tiết kiệm cả một "gia tài" như thế?

Nghe tiếng kêu lạ phát ra từ máy sấy đồ, mẹ bỉm tháo ra xem thì sốc nặng vì phát hiện cả một “gia tài” bên trong còn dân mạng được phen trầm trồ - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Cụ thể, vì chiếc máy sấy cũ nhà mình bị phát ra tiếng kêu khó chịu khi dùng, một bà mẹ đã thử tháo ra xem qua, nào ngờ vừa sốc vừa vui khi phát hiện bên trong là một núi tiền mặt hoàn toàn lành lặn và... khô khắn được giấu bên trong.

Trong hình ảnh cô đăng tải lên Facebook để khoe "niềm vui từ trên trời rơi xuống" với mọi người, có thể thấy, sàn nhà phủ đầy xơ vải, tiền lẻ, bút, mẩu rác và vô số ghi chú cuộn - được lôi ra từ tất cả các vòng quay của chiếc máy sấy. Cô viết: "Trước khi ném máy sấy quần áo cũ đi thì mọi người nhớ lấy một cái tua vít và thử mở xem bên trong như thế nào đã nhé!"

Nghe tiếng kêu lạ phát ra từ máy sấy đồ, mẹ bỉm tháo ra xem thì sốc nặng vì phát hiện cả một “gia tài” bên trong còn dân mạng được phen trầm trồ - Ảnh 2.

"Kho báu trong máy sấy quần áo" lần đầu tiên được "khai quật"

Bức hình toàn những tiền và tiền được cuộn tròn giấu kín trong chiếc máy sấy đồ của mẹ bỉm ngay lập tức gây bão mạng, nhận được 29.000 lượt chia sẻ. Ai ai cũng trầm trồ vì lần đầu tiên được thấy "kho báu trong máy sấy quần áo".

Nhiều dân mạng bông đùa rằng anh chồng nhà này quả cao tay, có lẽ vì nghĩ vợ chẳng bao giờ biết tháo đồ máy trong nhà ra sửa nên cho rằng giấu như thế là tuyệt đối an toàn nào ngờ bị "nghiệp quật". Hàng loạt những bình luận hài hước được để lại phía dưới bài đăng:

"Này, chiếc máy cũ đấy là của tôi đấy, cho tôi xin lại!"

"Thuốc bổ não nhất là đây! Haha"

"Wow, tiền... tiền... tiền"

"Ông nào giấu tiền trong đây, đỉnh quá!"

Nghe tiếng kêu lạ phát ra từ máy sấy đồ, mẹ bỉm tháo ra xem thì sốc nặng vì phát hiện cả một “gia tài” bên trong còn dân mạng được phen trầm trồ - Ảnh 3.

Dân mạng thích thú vì lần đầu được nghe về câu chuyện giấu tiền trong máy sấy quần áo

Nguồn: The Sun

Nghe tiếng kêu lạ phát ra từ máy sấy đồ, mẹ bỉm tháo ra xem thì sốc nặng vì phát hiện cả một “gia tài” bên trong còn dân mạng được phen trầm trồ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm