Nghe lời chồng, nữ streamer tuyên bố giải nghệ, chỉ ở nhà chơi golf, du lịch và đi mua sắm

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:43 30/01/2022

Quyết định giải nghệ quá dễ dàng, CĐM cho rằng tiềm lực kinh tế của chồng nữ streamer là lý do cô nàng chấp nhận từ bỏ đam mê.

Nhắc đến Hyang, cộng đồng fan game xứ kim chi không ai là không biết đến nữ streamer xinh đẹp, duyên dáng này. Bên cạnh việc sở hữu nhan sắc nổi bật, tạo được sức hút khi lên sóng, tên tuổi cô nàng này thực sự được mở rộng sau đám cưới với anh chàng đồng nghiệp cũng nổi tiếng không kém.

Sau hơn một tháng lên xe hoa, thông qua những vlog về cuộc sống hằng ngày, fan của nữ streamer không khỏi xuýt xoa khi thấy cô nàng được chồng cưng chiều.

Nghe lời chồng, nữ streamer tuyên bố giải nghệ, chỉ ở nhà chơi golf, du lịch và đi mua sắm - Ảnh 1.

Đám cưới của nữ streamer được tổ chức cách đây 6 tuần

Nghe lời chồng, nữ streamer tuyên bố giải nghệ, chỉ ở nhà chơi golf, du lịch và đi mua sắm - Ảnh 2.

Cả hai thường xuyên đi du lịch

Trong vlog gần nhất, Hyang đã đem đến thông tin bất ngờ cho người hâm mộ, cô tiết lộ chuyện mình sẽ giải nghệ trong thời gian tới. Kế hoạch này được nữ streamer quyết định sau khi được chồng đề cập. Theo đó, không còn phát sóng trực tiếp, chồng cô nàng khuyến khích vợ chơi golf, mua sắm, xem triển lãm và đi du lịch rồi làm YouTube.

Chồng của Hyang là Ginyu (tên thật là Park Hyun-Jae) cũng là nam streamer có tiếng, gắn với tựa game Starcraft. Anh sở hữu lượng fan lớn bởi khả năng ăn nói và không khí sôi động đem đến trong mỗi buổi phát sóng. Vì là đồng nghiệp nên anh cũng hiểu được áp lực mà vợ mình phải chịu nếu theo nghề trong khi tình trạng sức khỏe lại không ổn định nên anh đã thuyết phục vợ giải nghệ.

Nghe lời chồng, nữ streamer tuyên bố giải nghệ, chỉ ở nhà chơi golf, du lịch và đi mua sắm - Ảnh 4.

Dẫu vậy thì việc quyết định từ bỏ đam mê quá dễ dàng của nữ streamer Hyang khiến người hâm mộ có phần hụt hẫng. Cư dân mạng cho rằng, sự nổi tiếng và thu nhập của chồng cô là lý do từ bỏ nghề nhanh chóng.

Được biết, trong nửa cuối năm ngoái (tháng 7-12), anh chàng Ginyu đã kiếm được 2,34 triệu sao donate từ nền tảng, tương đương 187,2 triệu won (gần 3,4 tỷ đồng). Riêng tháng 1 năm nay đã thu được 37,6 triệu won (gần 677 triệu đồng). Tất nhiên, thu nhập ấn tượng này dư sức để anh đem lại cho vợ cuộc sống an nhàn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm