Nghe Hòa Minzy treo nốt cao chới với, muốn "rớt nước mắt" vì hát đầy cảm xúc cho đến khi... điệu cười "thần thánh" làm hết hồn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 25/02/2020

Clip Hòa Minzy cover ca khúc "Thay Tôi Yêu Cô Ấy" đang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, Hoà Minzy đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc "Thay Tôi Yêu Cô Ấy" (Thanh Hưng) trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Chia sẻ trên dòng trạng thái, Hòa Minzy cho biết vì quá yêu thích ca khúc này nhưng không tìm được tone giọng cho nữ nên cô đành phải thể hiện ca khúc bằng tone nam ngay tại karaoke "tại gia". 

Những câu hát đầu tiên, Hòa Minzy khiến người nghe phải choáng ngợp vì giọng hát ngọt như "mía lùi". Thậm chí, cô nàng còn tự nhận rằng "Những câu đầu rung động đến rơi nước mắt" thế nhưng chính vì cố gắng hát bằng tone nam nên đến khúc cuối, Hòa Minzy đã không thể với được nốt cao và cười trừ bằng điệu cười "thần thánh" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Clip Hòa Minzy cover "Thay Tôi Yêu Cô Ấy"

Những câu hát đầu tiên Hòa Minzy vẫn treo được những nốt cao chót vót...

Nhưng rồi phải chịu "thua" và cười trừ bằng điệu cười gắn liền với thương hiệu của Hoà Minzy.

Thời gian qua khi Hòa Minzy tuyên bố việc tạm ngừng ca hát khiến cho nhiều người không khỏi tiếc nuối. Bên cạnh đó, các fan cũng hy vọng gia đình "Hoa dâm bụt" Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik cũng sẽ sớm có một minishow riêng. Tuy nhiên, giọng ca "Rời Bỏ" cũng cho biết thời điểm hiện tại Erik và Đức Phúc đủ vốn ca khúc để làm mini show nhưng cô chưa đủ tự tin vì số lượng ca khúc chưa nhiều. 

Hòa Minzy muốn khi đứng trên sân khấu sẽ được nghe khán giả đồng thanh hát cùng những ca khúc của riêng cô. Khi được hỏi về việc trở lại trong thời gian tới, Hòa Minzy khẳng định sẽ sớm comeback cùng một ca khúc mới. Điều này khiến cho các fan Hòa Minzy vô cùng phấn khích và chờ đợi vào màn tái xuất của cô nàng trong 2020.

Nghe Hòa Minzy treo nốt cao chới với, muốn rớt nước mắt vì hát đầy cảm xúc cho đến khi... điệu cười thần thánh làm hết hồn - Ảnh 4.

Lời khẳng định trở lại trong 2020 của Hòa Minzy

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm