Giữa tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ ra ca khúc mới không kèn trống làm nhiều khán giả hụt hẫng

Nhật Nguyên, Theo Helino 12:47 01/12/2019

Nhiều khán giả hụt hẫng vì đây lại không phải dự án comeback chính thức của cô nàng... Như vậy, năm 2019 đã trôi qua, Hòa Minzy đã không cho ra mắt bất kì sản phẩm chính thức nào.

Hoàn toàn không báo trước, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hòa Minzy bất ngờ được phát hành "không kèn không trống". Tiếp tục là một bản ballad, dòng nhạc sở trường của Hòa Minzy, tuy nhiên, khán giả nói chung và người hâm mộ nói riêng đang không khỏi hụt hẫng trước sản phẩm "tái xuất" này.

Điều Buồn Nhất Khi Yêu - Hòa Minzy

"Điều Buồn Nhất Khi Yêu" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, nằm trong dự án riêng của nhạc sĩ mang tên "Music Diary". Dự án gồm 5 ca khúc, tất cả đều là những bản ballad về tình yêu, thể hiện bởi Nguyên Hà, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân Idol và cuối cùng là Hòa Minzy. Với dòng nhạc sở trường, Hòa Minzy không hề khó khăn để chinh phục khán giả bởi giọng hát nồng nàn, đầy cảm xúc.

Tuy nhiên, ca khúc không tạo được hiệu ứng tốt về khán giả khi không hề tiến hành quảng bá, cũng như thiếu đi những yếu tố để trở thành một bản hit. Có thể do đây là một ca khúc thuộc một dự án của nhạc sĩ, nên các yếu tố về mặt hình ảnh và truyền thông đã được tinh giảm, chỉ còn thuần chất âm nhạc.

Giữa tin đồn sinh con, Hoà Minzy bất ngờ ra ca khúc mới không kèn trống làm nhiều khán giả hụt hẫng - Ảnh 2.

Có thể thấy, "Điều Buồn Nhất Khi Yêu" tiếp tục là một sản phẩm không chính thức của Hòa Minzy, đây là điều khiến khán giả không khỏi hụt hẫng và thất vọng. Như vậy là năm 2019 đã trôi qua mà không có bất kì sản phẩm chính thức nào đến từ Hòa Minzy, hồi tháng 6, cô cũng phát hành một bản ballad mang tên "Chỉ Là Tình Cờ", nhưng cũng chỉ là một bản lyrics video không hơn không kém. Tính ra cũng đã hơn 1 năm rồi, Hòa Minzy đã không phát hành bất kì MV nào.

"Chỉ là tình cờ" - Hòa Minzy (Lyrics video)

Năm 2019 trôi qua với tin tức về cô chị của "Gia đình hoa dâm bụt" chủ yếu xoay quanh mối quan hệ với người bạn trai mới, cũng như những tin đồn về việc sinh con, thậm chí nghỉ hát. Có thể, Hòa Minzy và e-kíp quyết định để nữ ca sĩ được nghỉ ngơi trong năm 2019, trước khi trở lại "bừng bừng khí thế" vào năm 2020?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm