Nghe gì chưa: Lee Jong Suk hẹn hò Han Hyo Joo, nam thần EXO cưới, sốc nhất tin V (BTS) "ngứa mắt" Kai - Jennie?

Duong Nam + Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 06/01/2022

U là trời, tin đồn gì về BTS, BLACKPINK, EXO, Lee Jong Suk... mà lại hot thế này?

Khán giả luôn tò mò muốn biết về cuộc sống của các ngôi sao Hàn Quốc đằng sau ống kính. Fan thường dành nhiều sự quan tâm đến tính cách thực sự, đời sống tình ái, mối quan hệ với đồng nghiệp… của các nghệ sĩ mà mình yêu thích, hâm mộ.

Bên cạnh các thông tin được xác nhận, khán giả cũng đặc biệt để ý tới những tin đồn xuất hiện trên mạng xã hội từ hàng loạt nhân vật có mối liên hệ tới giới giải trí. Những tin đồn về BTS, BLACKPINK, EXO, Lee Jong Suk... thu hút nhiều sự quan tâm trong 1 tháng qua sẽ xuất hiện trong mục Thì Thầm Showbiz tuần này.

Showbiz Hàn tuần qua có những tin đồn gì hot?

Đã là fan của showbiz, không ai là không có sở thích quan tâm cuộc sống phía sau ánh đèn của những ngôi sao. Do đó, những tin đồn, lời truyền tay từ các diễn đàn hay dân trong ngành... luôn là "miếng mồi béo bở" cho dân tình "hóng hớt".

Chính vì thế, chuyên mục Thì Thầm Showbiz đã ra đời. Đây sẽ là nơi "bóc" hàng loạt tin đồn sốt dẻo từ nghệ sĩ thông qua hình thức video. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng đón xem nhé!

https://kenh14.vn/nghe-gi-chua-lee-jong-suk-hen-ho-han-hyo-joo-nam-than-exo-cuoi-soc-nhat-tin-v-bts-ngua-mat-kai-jennie-20220105024013525.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm