Nghệ danh ca sĩ thì dễ, nhưng thử trình độ hiểu biết Vpop xem bạn có biết hết biệt danh và "tên cúng cơm" của loạt sao này không?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 28/02/2021

Gọi thần tượng bằng đủ thứ tên gần gũi nhưng liệu bạn có biết hết biệt danh đầu tiên hay "tên cúng cơm" của những nghệ sĩ dưới đây.

    Các nghệ sĩ Việt không chỉ có cho mình nghệ danh riêng để hoạt động nghệ thuật mà còn có biệt danh do chính họ đặt hoặc được các fan gọi tên. Đó thường là những chiếc tên vô cùng đáng yêu của sao Việt khi ở nhà hoặc tên thân mật mà các fan gọi thần tượng để tạo sự gần gũi. Tuy nhiên có những biệt danh mà rất có thể người hâm mộ không thể ngờ đến hoặc lâu lâu không gọi thì... quên. Cùng làm ngay bài quiz dưới đây để xem bạn có nắm rõ hết biệt danh của các sao Việt không nhé. 

    Nghệ danh ca sĩ thì dễ, nhưng thử trình độ hiểu biết Vpop xem bạn có biết hết biệt danh và tên cúng cơm của loạt sao này không? - Ảnh 1.

    Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm