Đừng tự nhận mình là fan cứng Rap Việt nếu như bạn chưa xem hết các đoạn uncut và làm đúng hết bài quiz này!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/11/2020

Những khoảnh khắc không lên sóng luôn được khán giả thích thú chờ đợi. Nếu từng xem không sót clip uncut nào của Rap Việt thì cùng làm ngay bài quiz dưới đây nhé.

  Chương trình Rap Việt trong khoảng thời gian 3 tháng qua đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Không chỉ mang được âm nhạc Rap/Hip-hop đến với số đông đại chúng mà dàn HLV, giám khảo và thí sinh cũng tạo được nhiều ấn tượng đẹp. 

  Ở mỗi tập phát sóng, khán giả được thưởng thức những màn trình diễn "căng đét" của thí sinh, những lời bình luận dí dỏm nhưng không kém phần chuyên môn. Ngược lại, ở những clip hậu trường, người hâm mộ lại được chứng kiến những khoảnh khắc có 1-0-2 khi không lên sóng. Nếu đã từng xem không sót những clip hậu trường quý giá này thì hãy cùng thử làm ngay bài quiz dưới đây để xem bạn nhớ được hết bao nhiêu % nhé. 

  Đừng tự nhận mình là fan cứng Rap Việt nếu như bạn chưa xem hết các đoạn uncut và làm đúng hết bài quiz này! - Ảnh 1.
  Đừng tự nhận mình là fan cứng Rap Việt nếu như bạn chưa xem hết các đoạn uncut và làm đúng hết bài quiz này! - Ảnh 3.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

  Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
 • Đọc thêm