Quiz

Bạn có nhớ MAMA năm 2017 từng tổ chức tại Việt Nam siêu thành công, làm thử bài quiz này trước thềm đón MAMA 2020 nhé!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 12/11/2020

MAMA 2017 tại Việt Nam dù đã trải qua 3 năm nhưng vẫn để lại trong lòng người hâm mộ những ký ức khó quên.

  Những ngày này, cộng đồng fan Kpop đang rạo rực hơn bao giờ hết khi lễ trao giải âm nhạc Mnet Asian Music Awards (MAMA) sắp chính thức diễn ra. Dù còn khoảng 1 tháng nữa vòng bình chọn mới kết thúc nhưng ngay từ lúc này, các cộng đồng fandom đã rất sốt sắng và tạo nên cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. 

  Bên cạnh sự háo hức cho MAMA 2020 thì cũng vào thời điểm này 3 năm về trước, các fan tại Việt Nam đã được sống trong những ngày phấn khích hơn bao giờ hết khi MAMA đã đặt chân đến dải đất hình chữ S. Không chỉ được nhìn thấy các thần tượng Kpop bằng xương bằng thịt mà dàn nghệ sĩ Vpop cũng đã có những màn trình diễn vang danh Châu Á. Cùng sống lại không khí đó một lần nữa và thử làm ngay bài quiz dưới đây để xem bạn còn nhớ những chi tiết đặc biệt tại buổi lễ trao giải MAMA In Vietnam 2017 không nhé. 

  Bạn có nhớ MAMA năm 2017 từng tổ chức tại Việt Nam siêu thành công, làm thử bài quiz này trước thềm đón MAMA 2020 nhé! - Ảnh 1.

  Ảnh: Tổng hợp

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

  Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
 • Đọc thêm