GFRIEND bịt mắt nhảy quá đỉnh khiến (G)I-DLE, MOMOLAND phải gào thét, fan nghĩ lại mà tức MAMA vì không thèm đề cử nhóm

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 19:08 01/11/2020

Không hổ danh là nhóm nhạc hàng đầu về vũ đạo trong Kpop thế hệ 3, GFRIEND tiếp tục mang đến một sân khấu biểu diễn bịt mắt ấn tượng.

Tối ngày 31/10, chương trình Knowing Brothers chứng kiến màn đổ bộ của hàng loạt thành viên các nhóm nữ Kpop: Lovelyz (Jisoo & Mijoo) MOMOLAND (JooE & Nancy), GFRIEND (Eunha & Umji), April (Chaekyung & Naeun), WJSN (Subin & Dayoung), Weki Meki (Yoojung & Doyeon), (G)I-DLE (Yuqi & Miyeon). Tại chương trình, nhiều hoạt động vô cùng thú vị đã diễn ra. Không thiếu những thử thách liên quan đến biểu diễn.

GFRIEND bịt mắt nhảy quá đỉnh khiến (G)I-DLE, MOMOLAND phải gào thét, fan nghĩ lại mà tức MAMA vì không thèm đề cử nhóm - Ảnh 1.

14 nữ thần tượng đổ bộ Knowing Brothers tuần này

Thông qua chương trình, GFRIEND tiếp tục gây sốt với khả năng vũ đạo của mình. Cụ thể, ở thử thách bịt mắt nhảy, 2 thành viên GFRIEND là Eunha và Umji đã vô cùng tự tin, thể hiện các bước nhảy điêu luyện. Dù không thể quan sát nhưng cả 2 đã ổn định vị trí, thể hiện dứt khoát các động tác mà không hề bị đụng nhau. Nếu so với phần thể hiện trước đó của WJSN thì đúng là GFRIEND quá đỉnh. Những người chứng kiến liên tục hú hét, vỗ tay, không tin vào khả năng siêu đỉnh này của GFRIEND.

GFRIEND dù bịt mắt vẫn nhảy đúng chuẩn video dance practice, không trật phát nào

WJSN còn phải "hổ thẹn" vì mình đã thể hiện không tốt chút nào

Eunha và Umji của GFRIEND bịt mắt nhảy Apple

Vũ đạo của Apple vốn đã đẹp mắt, khả năng nhảy đồng đều, chuẩn xác của GFRIEND càng khiến những màn biểu diễn trở nên xuất sắc hơn. Thế nhưng, tại MAMA 2020, GFRIEND đã không hề có mặt trong đề cử giải Nhóm nữ xuất sắc nhất và đặc biệt là giải Nhóm nữ có phần trình diễn xuất sắc nhất. Điều này đã gây ra không ít tranh cãi đối với người quan tâm Kpop vì GFRIEND vốn nổi tiếng là nhóm nhạc biểu diễn sân khấu tốt với kỹ năng hàng đầu.

GFRIEND bịt mắt nhảy quá đỉnh khiến (G)I-DLE, MOMOLAND phải gào thét, fan nghĩ lại mà tức MAMA vì không thèm đề cử nhóm - Ảnh 5.

Tại MAMA 2020, GFRIEND đã không hề có mặt trong đề cử 2 giải thưởng quan trọng

Tuy nhiên, có lẽ việc thành tích quảng bá Apple chưa tốt nên nhóm đành bỏ lỡ các giải thưởng tại MAMA 2020 năm nay. Hy vọng trong thời gian tới, GFRIEND sẽ có được những thành công xứng đáng với khả năng của nhóm.

GFRIEND nổi tiếng với khả năng vũ đạo đỉnh cao

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm