Vòng bình chọn MAMA 2020 đang "căng như dây đàn", còn trong lòng bạn ai mới là người chiến thắng?

EolK, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 09/11/2020

Dù kết quả lễ trao giải MAMA năm nay còn lâu mới ngã ngũ nhưng chắc hẳn các fan đã có người thắng cuộc của riêng mình.

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm là cộng đồng fan Kpop vô cùng căng thẳng vì những cuộc bình chọn trước thềm lễ trao giải âm nhạc. Mnet Asian Music Awards (MAMA) là một trong những lễ trao giải được quan tâm nhất, dù năm nào cũng đầy rẫy thị phi nhưng hễ cổng bình chọn được mở là người hâm mộ sốt sắng bỏ phiếu bầu với hy vọng thần tượng mình là người chiến thắng.

Vòng bình chọn MAMA 2020 đang căng như dây đàn, còn trong lòng bạn ai mới là người chiến thắng? - Ảnh 1.

Lễ trao giải MAMA năm nay hứa hẹn vô cùng gay cấn

Vòng bình chọn của MAMA 2020 mở từ 29/10 và kết thúc vào 5/12 - 1 ngày trước khi lễ trao giải diễn ra. Các ứng viên được đề cử ở 18 hạng mục, hứa hẹn sẽ nổ ra màn cạnh tranh vô cùng gay cấn giữa các fandom, nhất là khi năm nay có quá nhiều nhóm nhạc khủng comeback như BTSBLACKPINKTWICE,… Đã vậy kết quả bầu chọn còn góp phần quan trọng vào chiến thắng của các nghệ sĩ.

Dù phải hơn 1 tháng nữa cục diện vòng bình chọn mới ngã ngũ nhưng dựa vào thành tích của các nhóm và sự yêu mến dành cho họ, chắc hẳn ai cũng đã có lựa chọn trong lòng mình. Qua bài trắc nghiệm này, hãy tiết lộ xem bạn chọn nghệ sĩ nào là người chiến thắng tại MAMA năm nay nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm