Ngày Team Flash thiết lập sự thống trị, đội trưởng hotboy Gấu cũng có những khoảnh khắc ngọt lịm tim khiến fan girl tan chảy!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 25/05/2020

Đội trưởng Gấu của Team Flash đã có ngày vui trọn vẹn bên vợ chưa cưới của mình trong ngày Team Flash tạo nên kỷ lục lên ngôi lần thứ 4 liên tiếp tại Đấu Trường Danh Vọng.

Hôm qua, Team Flash đã đánh bại SGP với tỉ số 4-0 chóng vánh để có lần thứ 4 lên ngôi liên tiếp tại Đấu Trường Danh Vọng, qua đó giành được phần thưởng cao nhất là 800 triệu đồng. Đây là kỉ lục chưa từng có trong Liên Quân và dĩ nhiên họ chính là những người vui nhất. Đặc biệt là đội trưởng Gấu (Phạm Hồng Quân) người đã có một ngày vui trọn vẹn bên các đồng đội và cả người bạn đời tương lai.

Ngày Team Flash thiết lập sự thống trị, đội trưởng hotboy Gấu cũng có những khoảnh khắc ngọt lịm tim khiến fan girl tan chảy! - Ảnh 1.

Đội trưởng Team Flash nâng cao gươm và khiên Danh Vọng - biểu tượng quyền lực của nhà vô địch.

Ngày Team Flash thiết lập sự thống trị, đội trưởng hotboy Gấu cũng có những khoảnh khắc ngọt lịm tim khiến fan girl tan chảy! - Ảnh 2.

Vô địch rồi, đi khoe vợ thôi!

Một thông tin đã được Gấu tiết lộ gần đây chính là việc anh chàng 26 tuổi này sắp lên xe hoa trong tháng tới. Người sẽ cùng đội trưởng Team Flash kết nghĩa trăm năm là cô bạn gái có nickname Hip Ngọc sau thời gian dài gắn bó cùng nhau.

Khi đã chính thức có chức vô địch ĐTDV lần thứ 4 của mình Gấu cũng có rất nhiều hình ảnh thể hiện tình cảm cực ngọt dành cho người thương.

"Anh Gấu" thể hiện tình cảm không thể ngọt hơn sau chức vô địch ĐTDV.

Đã lên ngôi vô địch lại còn sắp lên xe hoa, với Gấu đây đúng là song hỷ lâm môn.

Những pha tình cảm bỏng mắt của Gấu cùng cô vợ chưa cưới của mình.

Là game thủ điển trai bậc nhất của làng Liên Quân Mobile Việt nên Gấu được rất nhiều fangirl mến mộ. Thế nhưng xin phải chia buồn với chị em vì đội trưởng điển trai nhà Flash đã là của người ta mất rồi.

Ngày Team Flash thiết lập sự thống trị, đội trưởng hotboy Gấu cũng có những khoảnh khắc ngọt lịm tim khiến fan girl tan chảy! - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày