Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:41 20/02/2021

Đúng ngày này 365 ngày trước, K-ICM đã lập nên kỷ lục mà không một nghệ sĩ nào muốn xác lập.

Ngày 20/2/2020, tròn đúng 365 ngày trở về trước, K-ICM đã lập nên kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt chỉ trong 18 giờ. Còn nhớ ở thời điểm gần cuối tháng 2/2020, K-ICM đã liên tục thả thính về màn comeback trở lại hậu lùm xùm "căng như dây đàn" với Jack suốt cuối năm 2019 đến đầu năm 2020. 

Anh chàng producer còn nhá hàng hình ảnh thu âm trong phòng thu khiến cho cộng đồng mạng khi đó những tưởng kể từ sau khi đường ai nấy đi với Jack, K-ICM sẽ dấn thân vào sự nghiệp ca hát solo. 

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 2.

Hình ảnh từng khiến cho cộng đồng mạng đặt nghi vấn K-ICM sẽ solo comeback với vai trò ca sĩ

Tuy nhiên, khác hoàn với những suy đoán trước đó, tối 19/2/2020, K-ICM lại tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên Cần Một Lý Do nhằm ra mắt "gà cưng" mới toanh của công ty và cũng là người thay thế Jack - anh chàng Quang Đông. Chính "cú lừa" này đã làm tăng sự tò mò cho người xem và chỉ sau khoảng 7 giờ lên sóng, MV đã bay thẳng vào top 1 trending YouTube. 

Cần Một Lý Do - K-ICM ft. Quang Đông

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 4.

Cần Một Lý Do là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của K-ICM sau lùm xùm với Jack và cũng là màn ra mắt "gà cưng" Quang Đông

Tuy nhiên, dù đạt top 1 trending nhưng sau 18 giờ lên sóng, MV Cần Một Lý Do đã nhận lượt dislike lên đến con số 739 nghìn, gấp khoảng 7,5 lần so với lượt like. Với con số này, Cần Một Lý Do của K-ICM còn trở thành Music Video sở hữu lượt dislike khủng nhất lịch sử Vpop tính tại thời điểm ngày 20/2/2020. 

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 5.

MV Cần Một Lý Do của K-ICM trở thành Music Video đạt kỷ lục có nhiều lượt dislike nhiều nhất Vpop chỉ sau 18 giờ lên sóng

Cho đến thời điểm hiện tại, dường như cộng đồng mạng đã dần quên đi việc thả dislike cho K-ICM mà thay vào đó tất cả lại đổ dồn sự chú ý vào Phí Phương Anh - cô nàng phải nhận nhiều sự chỉ trích trong thời gian vừa qua. 

Dẫu bị "ném đá" nhiều là thế, nhận lượt dislike nhiều là thế nhưng 2 MV Cánh Bướm Dối Gian Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh vẫn có số dislike thua xa với MV Cần Một Lý Do của K-ICM. 

Cụ thể hơn, nếu như MV Cần Một Lý Do đạt 739 nghìn lượt dislike sau 18 giờ thì MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em sau 2 tháng lên sóng đang nhận lượt dislike là 221 nghìn. Hay như MV Cánh Bướm Dối Gian sau khoảng 13 ngày ra mắt thì lượt dislike cũng mới chỉ dừng ở con số 152 nghìn. 

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 6.

MV Cánh Bướm Dối Gian sau 2 tuần lên sóng có số dislike là 152 nghìn

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 7.

Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em sau 2 tháng cũng có số dislike dừng lại ở 221 nghìn

Có thể nói, sau tròn 1 năm trôi qua, ngôi vị kỷ lục MV có lượt dislike nhiều nhất trong lịch sử Vpop vẫn không có ai vượt qua K-ICM. Bằng chứng là ở thời điểm hiện tại, MV đang sở hữu tới 1,4 triệu lượt dislike sau 1 năm lên sóng. 

Sau MV Cần Một Lý Do thì vị trí thứ 2 trong danh sách MV sở hữu nhiều dislike nhất cũng thuộc về teaser cùng tên của K-ICM với 829 nghìn lượt dislike. Tiếp đến là Hoa Vô Sắc - sản phẩm cuối cùng hợp tác giữa Jack - K-ICM với 785 nghìn lượt dislike. 

Thay thế vị trí của phiên bản cover Em Gái Mưa từ cô nàng Linh Ka (hiện tại đã xoá) là MV Đừng Chờ (K-ICM ft. Quang Đông) - 460 nghìn lượt dislike. Cuối cùng là vị trí thứ 5 với MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau - Sơn Tùng M-TP (293 nghìn dislike) 

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 8.

MV Cần Một Lý Do dẫn đầu lượt dislike trong các MV Vpop với con số 1,4 triệu

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 9.

Teaser MV Cần Một Lý Do cũng thu về đến 829 nghìn lượt dislike

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 10.

Đứng thứ 3 là MV Hoa Vô Sắc - 785 nghìn lượt dislike

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 11.

MV Đừng Chờ của K-ICM ft. Quang Đông sở hữu đến 460 nghìn dislike

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 12.

Đứng thứ 5 trong danh sách hiện tại là MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau của Sơn Tùng M-TP với 293 nghìn lượt dislike

Nguồn: YouTube

Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm