Ngay giữa "tâm bão" cáo buộc đạo nhái, Denis Đặng xuất hiện trong teaser "Chân Ái" lạ đến mức không ai nhận ra?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 16/02/2020

Liệu nhân vật bí ẩn xuất hiện trong teaser "Chân Ái" có phải là Denis Đặng hay không?

Giữa lúc Denis Đặng vẫn còn đang phải đối mặt với vô số chỉ trích từ khán giả xoay quanh việc "cầm nhầm", thì tối 16/2, teaser thứ 2 của MV "Chân Ái", sản phẩm của Orange kết hợp với anh vẫn được lên sóng, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó, fan bắt đầu tranh luận sôi nổi: liệu nhân vật bí ẩn xuất hiện trong MV có phải là Denis Đặng hay không?

CHÂN ÁI - TEASER 2 - ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

Tiếp tục lấy không gian ở một rạp hát với phong cách Sài Gòn xưa, teaser khiến khán giả mãn nhãn với loạt góc quay đẹp mắt, khung hình lung linh cùng loạt tạo hình nhân vật ấn tượng trong trang phục kết hợp giữa Hát Bội và Kinh Kịch. Cô nàng Orange tiếp tục là tâm điểm của cả teaser khi xuất hiện đầy lộng lẫy, đầu đội phượng quan màu xanh dương ấn tượng. Bên cạnh đó, xuất hiện một chàng trai lạ mặt, toàn bộ khuôn mặt được sơn vẽ vằn vện, khiến nhiều người hâm mộ tranh luận: liệu đây có phải là Denis Đặng hay không?

Ngay giữa tâm bão cáo buộc đạo nhái, Denis Đặng xuất hiện trong teaser Chân Ái lạ đến mức không ai nhận ra? - Ảnh 2.
Ngay giữa tâm bão cáo buộc đạo nhái, Denis Đặng xuất hiện trong teaser Chân Ái lạ đến mức không ai nhận ra? - Ảnh 3.

Trang phục hát bội và kinh kịch kết hợp đầy ấn tượng.

Ngay giữa tâm bão cáo buộc đạo nhái, Denis Đặng xuất hiện trong teaser Chân Ái lạ đến mức không ai nhận ra? - Ảnh 4.
Ngay giữa tâm bão cáo buộc đạo nhái, Denis Đặng xuất hiện trong teaser Chân Ái lạ đến mức không ai nhận ra? - Ảnh 5.

Chàng trai đầy bí ẩn khiến người hâm mộ tranh luận liệu đây có phải là Denis Đặng hay không.

"Chân Ái" sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, là ca khúc dành riêng cho Orange với sự góp giọng của rapper Khói. Điều đặc biệt, MV "Chân Ái" không phải là một sản phẩm độc lập, mà nằm trong "vũ trụ" "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Mặc dù chưa ấn định ngày phát hành chính thức, nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng trông chờ bởi những hình ảnh đầy ấn tượng được hé lộ qua teaser và các artwork.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm