BLACKPINK COMEBACK

Báo Hàn tiết lộ ngày BLACKPINK chính thức comeback trong tháng 6, trùng hợp với thông tin từng “rò rỉ” trước đó dù YG vẫn “làm thinh”?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 30/05/2020

Thông tin về ngày comeback chính thức của BLACKPINK đã được tiết lộ.

Sau hơn 1 năm BLACKPINK "im hơi lặng tiếng" kể từ ngày phát hành mini album "Kill This Love", YG Entertainment đã thông báo về sự trở lại của nhóm vào tháng 6 tới. Dù vậy, các fan không khỏi đứng ngồi không yên khi mãi mà công ty không "chốt" ngày comeback của 4 cô gái trong khi liên tục công bố thông tin về màn debut của nhóm nhạc đàn em.

Thế nhưng có lẽ cộng đồng BLINK không phải đợi lâu nữa khi mới đây báo Sports Today của Hàn Quốc đã hé lộ về ngày comeback của BLACKPINK. Bài báo có đoạn: "Bên cạnh đó, BLACKPINK – nhóm nhạc sẽ phát hành full album vào tháng 9 sẽ bắt đầu kế hoạch dài hơi của mình bằng việc tung ca khúc "mở đường" vào ngày 12".

Báo Hàn tiết lộ ngày BLACKPINK chính thức comeback trong tháng 6, trùng hợp với thông tin từng “rò rỉ” trước đó dù YG vẫn “làm thinh”? - Ảnh 1.

BLACKPINK sẽ chính thức trở lại vào ngày 12/6?

Báo Hàn tiết lộ ngày BLACKPINK chính thức comeback trong tháng 6, trùng hợp với thông tin từng “rò rỉ” trước đó dù YG vẫn “làm thinh”? - Ảnh 2.

Đoạn tiết lộ về ngày comeback của BLACKPINK trong bài báo

Cách đây không lâu, trang Shopee Đài Loan đã vô tình đăng thông tin về album của BLACKPINK, qua đó "rò rỉ" ngày comeback của các cô gái là 12/6. Dù YG chưa xác nhận thời gian cụ thể nhưng với bài báo của Sport Todays thì thông tin này dường như là sự thật.

Báo Hàn tiết lộ ngày BLACKPINK chính thức comeback trong tháng 6, trùng hợp với thông tin từng “rò rỉ” trước đó dù YG vẫn “làm thinh”? - Ảnh 3.

Ngày comeback của BLACKPINK từng được fan lan truyền qua thông tin của Shopee Đài Loan

Tuy nhiên YG nổi tiếng với việc dùng "lịch sao Hỏa", ngày comeback luôn thay đổi xoành xoạch nên dù các fan rất vui mừng nhưng họ vẫn "bán tín bán nghi" trước thông tin tái xuất của BLACKPINK. "Sour Candy" – sản phẩm hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK đang "gây bão" toàn cầu nên nếu 4 cô gái trở lại đúng như kế hoạch thì đây sẽ là đòn bẩy tích cực cho sự nghiệp của họ.

Lady Gaga, BLACKPINK - Sour Candy (Audio)

YG tuyên bố BLACKPINK sẽ tung sản phẩm "mở đường" vào tháng 6, sau đó tiếp tục là 1 ca khúc vào tháng 7 hoặc 8 trước khi có full album đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 9 năm nay. Cách đây không lâu các thành viên cũng tiết lộ họ đang họp để quay MV, chứng tỏ ngày tái xuất đã đến gần lắm rồi!

Nguồn tham khảo: Sports Today, Twitter

Báo Hàn tiết lộ ngày BLACKPINK chính thức comeback trong tháng 6, trùng hợp với thông tin từng “rò rỉ” trước đó dù YG vẫn “làm thinh”? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm