Ngẫu hứng hát nhạc Cách mạng được Hoà Minzy khen hay, Hương Giang tự tin: "Không hát thì thôi chứ hát là đâu vào đấy"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 31/08/2020

Khoảnh khắc hai chị em Hương Giang và Hoà Minzy trong hậu trường được các fan thích thú chia sẻ.

Vừa qua, hai nữ ca sĩ Hương Giang và Hoà Minzy đã cùng hội ngộ trong một đêm nhạc gây quỹ từ thiện. Đặc biệt hơn, khoảnh khắc của cả hai trong hậu trường cũng gây chú ý không kém. Theo đó, Hoà Minzy là người thể hiện ca khúc Tự Nguyện trong đêm nhạc nhưng cô chị Hương Giang cũng ngẫu hứng muốn thử thách bản thân với ca khúc nhạc Cách mạng khá khó này.

Clip Hương Giang và Hoà Minzy trong hậu trường đêm nhạc

Tưởng chừng có thể làm khó được Hương Giang nhưng cô nàng chỉ mới cất lên vài câu hát, Hoà Minzy đã vô cùng phấn khích và liên tục khen hay: "Bài này sẽ rất hợp với chị đấy". Đáp lại lời khen có cánh của cô em Hoà Minzy, Hương Giang hài hước: "Suy ra là không hát thôi nhé, chứ hát là đâu vào đấy nhé". Lời khẳng định và biểu cảm đầy tự tin trên gương mặt của Hương Giang khiến cho các fan không khỏi bật cười. 

Khoảnh khắc Hương Giang và Hoà Minzy cùng luyện giọng trong hậu trường

Biểu cảm của Hương Giang khiến các fan thích thú

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời khen cho giọng hát của Hương Giang. Thậm chí, có ý kiến còn khẳng định đoạn clip này sẽ là lời đáp trả cho antifan từng cho rằng Hương Giang hát yếu. 

Tự Nguyện hay những ca khúc về dòng nhạc Cách mạng không phải là ca khúc dễ hát nhưng Hương Giang lại nhanh chóng chiếm được tình cảm của người hâm mộ. Các fan cũng hy vọng sẽ sớm được nghe một phiên bản đầy đủ từ Hương Giang với dòng nhạc này. 

Ngẫu hứng hát nhạc Cách mạng được Hoà Minzy khen hay, Hương Giang tự tin: Không hát thì thôi chứ hát là đâu vào đấy - Ảnh 4.

Nhiều lời khen dành cho giọng hát của Hương Giang khi thể hiện dòng nhạc khó nhằn

Ngẫu hứng hát nhạc Cách mạng được Hoà Minzy khen hay, Hương Giang tự tin: Không hát thì thôi chứ hát là đâu vào đấy - Ảnh 5.
Ngẫu hứng hát nhạc Cách mạng được Hoà Minzy khen hay, Hương Giang tự tin: Không hát thì thôi chứ hát là đâu vào đấy - Ảnh 6.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm