Ngất lịm với vẻ đẹp không tuổi của "Hoa Mộc Lan 1998" tại thảm đỏ Mulan, đến Lưu Diệc Phi cũng phải dè chừng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 10/03/2020

Ming-Na Wen, người lồng tiếng cho Mulan phiên bản hoạt hình là một trong số những khách mời nổi bật nhất tại thảm đỏ Mulan live-action.

Sáng ngày 10/3 (theo giờ Việt Nam), "nhà Chuột" Disney đã tổ chức một buổi công chiếu hoành tráng của Mulan - bộ phim live-action được mong đợi nhất năm 2020. Ngoài Lưu Diệc Phi và dàn sao Hollywood tầm cỡ, thảm đỏ còn gây sốt bởi sự xuất hiện của Ming-Na Wen, người lồng tiếng cho Hoa Mộc Lan - Mulan phiên bản hoạt hình ra mắt năm 1998. Dù đã 57 tuổi nhưng Mulan năm nào vẫn vô cùng trẻ trung, quyến rũ, thậm chí còn "chặt đẹp" cả Lưu Diệc Phi tại thảm đỏ.

Ngất lịm với vẻ đẹp không tuổi của Hoa Mộc Lan 1998 tại thảm đỏ Mulan, đến Lưu Diệc Phi cũng phải dè chừng - Ảnh 1.

Ai dám nghĩ Ming-Na Wen đã 57 tuổi

Ngất lịm với vẻ đẹp không tuổi của Hoa Mộc Lan 1998 tại thảm đỏ Mulan, đến Lưu Diệc Phi cũng phải dè chừng - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc không tuổi của người đẹp

Ngất lịm với vẻ đẹp không tuổi của Hoa Mộc Lan 1998 tại thảm đỏ Mulan, đến Lưu Diệc Phi cũng phải dè chừng - Ảnh 3.

Ming-Na Wen siêu xinh tại thảm đỏ Mulan

Một trong số những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Ming-Na Wen tại thảm đỏ lần này đích thị là khi cô và "Mulan 2020" Lưu Diệc Phi lọt chung vào một khung hình. Nhan sắc cực phẩm thuộc hai thế hệ thật sự khiến dân tình chết lịm, đặc biệt nhìn góc nghiêng của Ming-Na Wen thậm chí còn xuất sắc hơn cả Lưu Diệc Phi.

Ming-Na Wen và Lưu Diệc Phi đứng chung trong một khung hình

Mulan được đạo diễn bởi Niki Caro. Ngoài ra phim có sự tham gia của các diễn viên Lưu Diệc Phi, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi, Dương Tử Quỳnh. Bộ phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 27 tháng 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm