Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ: Nếu không nghe lời ViruSs làm streamer thì giờ đã là cô giáo?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 26/04/2021

Ngân Sát Thủ còn chia sẻ thêm rằng đam mê lớn nhất của cô là ca hát và muốn trở thành ca sĩ, tuy nhiên cô đã gác lại ước mơ và hiện tại là một streamer tên tuổi của làng game Việt.

Ngân Sát Thủ đã là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Cô nàng streamer này ngoài vẻ ngoài xinh xắn còn có lối nói chuyện dễ thương và đặc biệt là hát rất hay. Mới đây, trong buổi livestream của mình thì Ngân Sát Thủ đã chia sẻ vì sao ca hát là đam mê lớn nhất của cô nhưng cuối cùng lại lựa chọn làm streamer.

Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ: Nếu không nghe lời ViruSs làm streamer thì giờ đã là cô giáo? - Ảnh 1.

Theo như Ngân Sát Thủ chia sẻ thì cô từng có thời gian trước đây cô từng rất đam mê với âm nhạc và vũ đạo, mong ước lớn nhất của cô là trở thành một ca sĩ. Tuy nhiên khi tiếp xúc với môi trường showbiz đầy phức tạp và không đầy màu hồng như suy nghĩ trước đó Ngân Sát Thủ đã gác lại mơ ước của mình để làm một công việc thực tế hơn.

Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ: Nếu không nghe lời ViruSs làm streamer thì giờ đã là cô giáo? - Ảnh 2.

Ngân Sát Thủ từng là một idol ca hát rất nổi tiếng của nền tảng livestream Cctalk và từng dự định lấn sân showbiz

Sau đó, cô tiếp tục chia sẻ bước ngoặt cuộc đời đưa mình đến với nghề streamer và người tạo ra bước ngoặt ấy vẫn là cái tên quen thuộc - ViruSs. Ngân Sát Thủ cho biết ViruSs là người đã đưa ra lời khuyên cho cô trong việc trở thành một streamer. Lúc này cô nghỉ ca hát trên nền tảng Cctalk, không tiếp tục bán đồ ăn vặt nữa và đáng chú ý nhất chính là bỏ dở việc đi du học Hàn Quốc của mình.

Lời rủ rê khiến Ngân Sát Thủ nhớ nhất của ViruSs chính là: "Làm streamer đi để sau này còn đi du lịch với anh". Có lẽ cũng vì câu nói này nên Ngân Sát Thủ đã lựa chọn theo nghề streamer dù đam mê của cô hoàn toàn khác.

Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ: Nếu không nghe lời ViruSs làm streamer thì giờ đã là cô giáo? - Ảnh 4.

ViruSs chính là người khiến Ngân Sát Thủ theo nghề streamer

"Nếu ngày xưa không nghe lời ông Hoàng (ViruSs) thì có lẽ giờ mình đã khác, có lẽ giờ đang là cô giáo dạy tiếng Hàn..." Ngân Sát Thủ bộc bạch trên livestream.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, nhờ lời khuyên của ViruSs mà streamer Ngân Sát Thủ hiện tại có thu nhập rất cao, ước tính phải đến 9 chữ số mỗi tháng. Cùng với đó, sự nổi tiếng của cô cũng được nhiều người biết đến rộng rãi. Đấy mới thấy cái duyên với nghề nó quan trọng đến nhường nào.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm