Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh "nữ hoàng quyến rũ Kpop"

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 03:26 20/07/2020

ShowMaker là cái tên "sáng nhất đêm nay". Anh chàng bất ngờ được nữ ca sĩ nổi tiếng gọi tên.

Mới đây, người hâm mộ ráo riết truy lùng cô nàng xinh đẹp diện áo ShowMaker của Damwon Gaming. Tất cả đều phải ghen tỵ một phen với tay chơi đường giữa sinh năm 2000. Bởi vì chủ nhân của bức ảnh là Sunmi - cựu thành viên của nhóm Wonder Girls.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh nữ hoàng quyến rũ Kpop - Ảnh 1.

Bức ảnh được Sunmi chia sẻ trên Instagram.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh nữ hoàng quyến rũ Kpop - Ảnh 2.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh nữ hoàng quyến rũ Kpop - Ảnh 3.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh nữ hoàng quyến rũ Kpop - Ảnh 4.

Cụ thể, ca sĩ Sunmi chia sẻ bức ảnh trên Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái: "Tôi là ShowMaker". Đáng chú ý, cô nàng tạo dáng khoe trọn body nóng bỏng khiến ai ai cũng phải xuýt xoa. Chẳng phải ngẫu nhiên Sunmi được mệnh danh là "nữ hoàng quyến rũ Kpop".

Xuất thân từ nhóm nhạc Wonder Girls đình đám một thời, giờ đây, cô nàng còn có biệt danh khác là "nữ hoàng solo của làng nhạc Hàn Quốc".

Chỉ sau ít giờ, bức hình của ca sĩ Sunmi được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Tất cả đều tỏ rõ sự ghen tị với tay chơi sinh năm 2000. Hiện tại, ShowMaker đang thi đấu đầy thăng hoa và góp công lớn trong thành tích thắng 8 thua 2 cùng vị trí top 2 BXH LCK mùa Hè 2020 của Damwon Gaming. "Có buff như này thì chẳng mấy chốc mà DragonX bị hạ bệ", người hâm mộ bình luận. Ngoài ra, cũng không ít người nhận là "fan Damwon Gaming 20 năm".

Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh nữ hoàng quyến rũ Kpop - Ảnh 5.

Chân dung chàng trai được gọi tên nhiều nhất hôm nay.

Cùng xem những bức ảnh để xem vì sao ai ai cũng phải ghen tị với ShowMaker:

Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh nữ hoàng quyến rũ Kpop - Ảnh 6.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh nữ hoàng quyến rũ Kpop - Ảnh 7.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh nữ hoàng quyến rũ Kpop - Ảnh 8.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh nữ hoàng quyến rũ Kpop - Ảnh 9.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cô nàng diện áo Damwon Gaming: Hóa ra là nữ ca sĩ có biệt danh nữ hoàng quyến rũ Kpop - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm