Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản "phát cuồng"

GN, Theo Nhịp Sống Việt 08:30 28/04/2020

Miki Sato được coi là một trong những gương mặt đại diện cho giải đấu số 1 Nhật Bản, J.League trong nhiều năm vừa qua.

Miki Sato bắt đầu tham gia các chương trình quảng bá cho J.League từ năm 2015. Là một người mẫu, diễn viên có tiếng ở Nhật Bản, Miki Sato đem đến một luồng gió mới trong công tác truyền thông của J.League. Sự xuất hiện của cô đã thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau 3 năm hoạt động không biết mệt mỏi, Miki Sato được thăng chức lên làm giám đốc danh dự của J.League. Cô từng chia sẻ trong lễ nhậm chức: "Tôi bắt đầu công việc này mà chẳng có kiến thức gì về bóng đá. Nhưng quả thực tôi đã bị cuốn hút bởi sự đam mê của các cầu thủ, HLV, và người hâm mộ nữa. Bóng đá thật sự tuyệt vời, tôi sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục công việc quảng bá hình ảnh của J.League".

Giới truyền thông Nhật Bản từng thực hiện một cuộc khảo sát, Miki Sato được bình chọn là hình mẫu lý tưởng đối với những người quan tâm đến bóng đá. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười trong sáng cùng thân hình nóng bỏng. Nhiều trang báo đã mô tả về Miki Sato rằng: "Bạn chỉ cần nhìn cô ấy cười thôi thì cũng sẽ mỉm cười theo, đó là yếu tố để trở thành người quảng bá cho J.League".

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản phát cuồng - Ảnh 1.

Miki Sato trong một trận đấu tại J.League.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản phát cuồng - Ảnh 2.

Trong 3 năm từ 2015 đến 2018, cô từng tới 54 sân vận động trên khắp Nhật Bản.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản phát cuồng - Ảnh 3.

Miki Sato thường xuyên xuất hiện trước truyền thông cùng các ngôi sao bóng đá.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản phát cuồng - Ảnh 4.

Vui vẻ chụp ảnh cùng Iniesta.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản phát cuồng - Ảnh 5.

Miki Sato nhậm chức giám đốc danh dự J.League vào năm 2018.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản phát cuồng - Ảnh 6.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản phát cuồng - Ảnh 7.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản phát cuồng - Ảnh 8.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ giám đốc J.League: Nụ cười dễ thương cùng thân hình nóng bỏng khiến người yêu bóng đá Nhật Bản phát cuồng - Ảnh 9.

Những hình ảnh nóng bỏng của Miki Sato.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm