Ngăn một người khuyết tật khỏi bị hành hung, ông bố 3 con bị cựu võ sĩ quyền Anh đấm chết

AB, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 06/08/2020

Một vụ ẩu đả tại Barnual (Nga) hồi cuối tháng trước đã cướp đi mạng sống của Pavel Pokhlov.

Cuộc hỗn chiến trên đường phố diễn ra vào ngày 27/7 vừa qua tại một bãi đỗ xe ở Barnual, Nga. Theo đó, cựu võ sĩ quyền Anh Mikhail Startsev và bạn gái là nhà vô địch kickboxing Liliya Vorogushina cùng một người phụ nữ khác đã tấn công một người đàn ông khuyết tật.

Nhóm này đã liên tục đánh đập dù đối thủ đã ngã xuống mặt đường. Theo truyền thông địa phương, Pavel Pokhlov vội vã tiến tới can ngăn sau khi chứng kiến vụ ẩu đả.

Nhưng vào thời điểm không chú ý, Pokhlov bị Startsev đấm gục từ phía sau. Trước lúc rời khỏi hiện trường, nhóm người trên còn tiếp tục hành hung người đàn ông khuyết tật. 

Ông bố 3 con Pokhlov nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện để cứu chữa nhưng đã qua đời do "xuất huyết não". 

Ngăn một người khuyết tật khỏi bị hành hung, ông bố 3 con bị cựu võ sĩ quyền Anh đấm chết - Ảnh 1.

Cựu võ sĩ quyền Anh Mikhail Startsev.

Ngăn một người khuyết tật khỏi bị hành hung, ông bố 3 con bị cựu võ sĩ quyền Anh đấm chết - Ảnh 2.

Pavel Pokhlov đã thiệt mạng sau khi cố gắng can ngăn vụ việc.

"Chỉ vì lũ quái vật đó mà chồng tôi, cha của 3 đứa trẻ đã qua đời. Anh ấy là một người với trái tim nhân hậu. Ai có thể bước đi khi thấy một người khuyết tật bị hành hung. Ông ấy đi còn phải chống gậy và chồng tôi chỉ cố giúp người này thoát ra khỏi đám xấu xa đó. Nhưng Vorogushina, nhà vô địch kickboxing cùng bạn bè cô ta đã tấn công chúng tôi. Và rồi, chồng tôi phải chịu một cú đánh chết người. Chưa một ai trong đám người đó gửi lời xin lỗi tới tôi hoặc cha mẹ của chồng tôi", Svetlana, vợ của nạn nhân, bức xúc chia sẻ trên MXH.

Cảnh sát địa phương đã tiến hành lấy lời khai các cá nhân có liên quan. Truyền thông cho hay Startsev đang bị tạm giam chờ ngày xét xử.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm