Sau khi phải chịu thua bởi một đòn khóa, võ sĩ "3 sừng" bực tức đấm luôn vào mặt đối thủ

AB, Theo Trí Thức Trẻ 12:13 03/08/2020

Nếu không bị các nhân viên an ninh ngăn cản, rất có thể Jartavis Jackson và Darion Bradshaw đã lao vào nhau đấu tiếp "hiệp 2".

Tình huống đáng chú ý diễn ra trong màn so tài giữa Jartavis Jackson và Darion Bradshaw tại sự kiện Summit FC 35 tổ chức vào ngày 2/8. Trước cuộc đối đầu này, Jackson được đánh giá cao hơn hẳn với thành tích 5 trận toàn thắng và đang là người giữ đai vô địch của giải đấu. Anh này bước lên võ đài theo cách hầm hố cùng với một kiểu đầu khá dị, được tạo kiểu nhìn trông giống 3 chiếc sừng. Phía đối diện, Bradshaw thì lại chưa một lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Võ sĩ đấm đối thủ sau khi thua trận

Tuy nhiên, bất ngờ lớn đã xảy ra. Ngay ở phút đầu tiên, Bradshaw đã có một tình huống khóa tay thành công, buộc Jackson phải đập tay xin thua.

Sự căng thẳng chưa khép lại tại đây. Đôi bên vẫn lời qua tiếng lại dù trận đấu đã khép lại. Đột nhiên, Jackson vung tay đấm thẳng vào mặt Bradshaw. Cả hai định lao vào nhau "chiến" tiếp nhưng đội ngũ an ninh đã kịp thời can ngăn.

"Anh ấy đã đánh đối phương trong lúc trận đấu đã khép lại. Sao anh ta lại làm thế?", BLV ngỡ ngàng.

Chiến thắng cuối cùng được trao cho Bradshaw. Chưa rõ giải Summit FC có đưa ra án phạt bổ sung với Jackson hay không.

Sau khi phải chịu thua bởi một đòn khóa, võ sĩ 3 sừng bực tức đấm luôn vào mặt đối thủ - Ảnh 2.

Một hình ảnh tại sự kiện Summit FC 35.

 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm